Thuê Xe Máy Đà Lạt | Top 9 Địa Điểm Uy Tín Chất Lượng

dia-diem-thue-xe-may-da-lat-giao-tan-noi

Đà Lạt – một thiên đường trong mơ của rất nhiều người mê mẫn đi du lịch. Từng bông hoa, những nhánh lá nơi đây đều đem lại cho người nhìn một sức mê hoặc rất lạ kỳ. Không còn gì tuyệt vời hơn là việc được tự di chuyển bằng xe máy để khám phá từng ngóc ngách của mảnh đất này. Nếu mọi người chưa biết thuê xe máy Đà Lạt ở đâu thì hãy ghé xem ngay bài viết của thichdidau để có thêm nhiều thông tin hơn nhé. 

Top 9 địa điểm cho thuê xe máy ở Đà Lạt uy tín, giá rẻ

Mọi người đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Lạt có chất lượng và có giá thành rẻ. Tuy nhiên, lại chưa biết thuê ở địa điểm nào? Sau đây, thichdidau.com sẽ giới thiệu cho mọi người top 9 địa điểm cho thuê xe máy ở Đà Lạt vừa uy tín và vừa giá rẻ trong năm 2023 này. Mọi người cùng tham khảo nhé.

Cơ sở cho thuê xe máy tại Phan Đình Phùng

Ưu điểm lớn nhất tại địa chỉ này đó chính là chất lượng của xe siêu tốt. Toàn bộ những loại xe ở đây đều là dòng xe đời mới và được trang bị khóa thông minh – smart key. Chính vì thế nên mọi người sẽ không cần phải cất giữ, tìm kiếm khóa xe giữa cả một chùm chìa khóa nữa nhé. 

 • Điện thoại liên hệ: 0914 588 392
 • Địa chỉ Cơ sở cho thuê xe máy tại Phan Đình Phùng: 281 Đường Phan Đình Phùng, Phường. 2, tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giá cho thuê xe số: 100.000đ – 120.000 VNĐ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga: 120.000đ – 150.000 VNĐ/ngày.
Cơ sở cho thuê xe máy tại đường Phan Đình Phùng

Cơ sở cho thuê xe máy tại đường Phan Đình Phùng

Thuê xe máy ở đường Bà Huyện Thanh Quan

Đây là một địa chỉ đáng để cho các bạn cân nhắc khi muốn mướn xe máy Đà Lạt. Giá cả tại cửa hàng này rất cạnh tranh, hầu hết các dòng xe cho thuê đều dưới 100.000VNĐ/ngày. So với những cơ sở cho thuê xe Đà Lạt khác thì tại đây thì có mức giá khá hấp dẫn.

Nếu mọi người muốn thuê nhiều xe máy hay thuê xe ở Đà Lạt dài ngày thì tại đây vẫn hỗ trợ cho cho các bạn nhé. Và như vậy thì mọi người sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho việc di chuyển đó.

 • Điện thoại liên hệ: 0263 3700 900.
 • Địa chỉ cho thuê: Bà Huyện Thanh Quan, P. 2, trong Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giá cho thuê xe số: 100.000VNĐ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga: 120.000đ – 150.000 VNĐ/ngày.
Thuê xe máy tại đường Bà Huyện Thanh Quan

Thuê xe máy tại đường Bà Huyện Thanh Quan

Cửa hàng thuê xe máy đường Trần Quốc Toản

Tại cửa hàng dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt này có rất nhiều dòng xe với nhiều mức giá cho thuê khác nhau để cho mọi người thỏa mái lựa chọn. Chất lượng xe máy tại đây cũng không quá đồng đều. Có cả xe cũ lẫn xe mới. 

Tùy thuộc vào chủng loại, tình trạng của chiếc xe. Mà giá cho thuê xe máy cũng sẽ chênh lệch tương đối nhiều. Nhân viên tại cơ sở cho thuê xe Đà Lạt này sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất về vấn đề này. Từ đó thì các bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe thích hợp nhất nhé.

 • Điện thoại liên hệ: 0263 3600 601
 • Địa chỉ cho thuê: Đường Trần Quốc Toản, P. 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá cho thuê xe số: 100.000đ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga:120.000đ/ngày.
Cửa hàng thuê xe máy ở đường Trần Quốc Toản

Cửa hàng thuê xe máy ở đường Trần Quốc Toản

Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ Anh Tân

Mọi người cũng có thể dễ dàng thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ tại cửa hàng Anh Tân. Với mức giá dao động chỉ từ 70.000VNĐ/ngày. Tại một địa điểm du lịch hút khách như Đà Lạt thì tại đây có mức giá quá hời cho du khách.

Vậy nên, mọi người có thể lựa chọn thuê xe máy Đà Lạt tại nơi đây để được tiết kiệm một số tiền khá lớn cho chuyến đi du lịch Đà Lạt của  mình nhé.

 • Điện thoại liên hệ: 0345 224 125
 • Địa chỉ cửa hàng Anh Tân: Số 8/37 Bis Võ Trường Toản, P. 8, Thành phố Đà Lạt
 • Giá cho thuê xe số: 100.000 VNĐ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga: 150.000 VNĐ/ngày.
Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ tại Anh Tân

Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ tại Anh Tân

Thuê xe máy Văn Phú

Cửa hàng cho thuê xe máy Văn Phú cũng được du khách đánh giá là một trong những cửa hàng cho thuê xe Đà Lạt uy tín và có chất lượng thuộc hàng Top đầu nhé. Cửa hàng này mở cửa tương đối sớm vì vậy rất phù hợp cho các bạn muốn đi tham quan, khám phá bí ẩn của Đà Lạt vào buổi sáng sớm nhé.

Mọi người có thể đến trực tiếp cửa hàng xe máy Đà Lạt này từ độ 04h sáng. Như vậy thì đã có thể thuê chiếc xe máy đi chu du khắp Đà Lạt rồi đấy nhé.

 • Điện thoại liên hệ: 0834 622 149
 • Địa chỉ cửa hàng Văn Phú: L8 Khu Quy Hoạch, Đ. Bùi Thị Xuân, Phường 2, tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá cho thuê xe số: 100.000 VNĐ/ngày
 • Giá cho thuê xe ga: 120.000đ – 160.000 VNĐ/ngày.

Xem thêm: Top 10 nhà xe limousine đi Đà Lạt từ Sài Gòn uy tín giá rẻ nhất

Thuê xe máy tại Văn Phú

Thuê xe máy tại Văn Phú

Cho thuê xe máy Đà Lạt Happy Day

Đà Lạt Happy Day là một địa chỉ cho thuê xe máy vô cùng chất lượng và rất uy tín. Điểm ấn tượng đầu tiên khi mọi người thuê xe máy Đà Lạt tại Happy Day Travel đấy chính là phong cách làm việc tại đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất vui vẻ với tất cả khách hàng. 

Đây là một địa điểm cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi mà sẽ không thu thêm phụ phí nhé. Giao và nhận xe phục vụ liên tục 24/24 giờ và hỗ trợ cho khách hàng bất cứ khi nào cần giúp đỡ.

 • Điện thoại liên hệ: 02633 904 904.
 • Địa chỉ Đà Lạt Happy Day: 127 Phan Bội Châu, P. 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá cho thuê xe số: 100.000 VNĐ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga: 120.000 VNĐ/ngày.
Cho thuê xe máy Đà Lạt tại Happy Day

Cho thuê xe máy Đà Lạt tại Happy Day

Thuê xe máy Tuấn Anh

Dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt Tuấn Anh rất chất lượng. Và đây cũng là một địa điểm thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ mà các bạn có thể ghé đến. Tuấn Anh là một địa cho thuê xe máy quen thuộc của rất nhiều khách lịch cả trong và ngoài nước.

 • Điện thoại liên hệ: 0926 040 779
 • Địa chỉ Tuấn Anh: 7/5 Đường Hàn Thuyên, P.6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá cho thuê xe số: 100.000 VNĐ/ngày.
 • Giá cho thuê xe ga: 120.000 VNĐ/ngày.
Thuê xe máy tại Tuấn Anh

Thuê xe máy tại Tuấn Anh

Thuê xe máy Thảo Vy

Thuê xe máy Đà Lạt Thảo Vy là một địa chỉ cho thuê xe có mức độ uy tín lâu năm tại Đà Lạt. Bởi nơi đây có chất lượng dịch vụ rất rất cao. Hầu hết những chiếc xe cho thuê tại nơi đây đều còn rất mới và có động cơ vô cùng êm, khỏe.

Mọi người có thể tha hồ mà vi vu quanh khắp chốn thành phố Đà Lạt với những con dốc trập trùng, lắc léo. Mà bạn không phải xuống mà dắt xe đi bộ lần nào cả.

 • Điện thoại liên hệ: 0263 3988 699
 • Địa chỉ cho thuê xe máy Đà Lạt Thảo Vy: Lô A13, KQH đường Nguyễn Khuyến, Phường 5, Tp Đà Lạt.
 • Giá cho thuê xe số: 80.000đ – 100.000 VNĐ/ngày
 • Giá cho thuê xe ga: 100.000đ – 120.000 VNĐ/ngày.
Thuê xe máy tại Thảo Vy

Thuê xe máy tại Thảo Vy

Xem thêm: Top 7 nhà xe giường đôi đi Đà Lạt từ Sài Gòn uy tín nhất 2023

Thuê xe 67 ở Đà Lạt

Đà Lạt là một điểm đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Thu hút hàng trăm lượt du khách đến hàng năm. Và nếu mọi người cũng đang có kế hoạch đi phượt một mình hay đi cùng với những người thân, người bạn của mình “cưỡi” trên con xe phượt hết khắp chốn Đà Lạt thì nên thuê xe 67 Đà Lạt là sự lựa chọn tốt nhất.

Điều quan trọng hơn hết đó là bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm có thuê xe máy 67 Đà Lạt giá rẻ mà lại uy tín. Lại vừa đáp ứng được sự chất lượng thì nên đến thuê xe máy 67 Đà Lạt nhé. 

Thuê xe 67 tại Đà Lạt

Thuê xe 67 tại Đà Lạt

Thuê xe máy Đà Lạt cần những gì?

Hầu hết những điểm cho thuê xe máy tại Đà Lạt đều có một khoảng thời gian kinh doanh rất lâu và cũng giàu kinh nghiệm. Chính vì như thế nên thủ tục cho thuê xe tại  những cơ sở này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Thủ tục cơ bản để bạn có thể thuê xe máy Đà Lạt bao gồm có:

 • Giấy chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân), cavet xe trùng với tên của mình, hộ chiếu và bằng lái xe là đã đủ để thuê xe.
 • Trong trường hợp mà khách sạn đang giữ chứng minh thư (căn cước công dân) hoặc giữ Passport. Như vậy thì mọi người có thể cung cấp cho cơ sở cho mướn xe máy Đà Lạt tên của khách sạn cùng với số phòng đang ở. Như vậy để các cơ sở này xác nhận thông tin của bạn nhé.
 • Các địa điểm cho thuê xe máy ở Đà Lạt thường sẽ không yêu cầu khách hàng đặt cọc. Một số ít địa điểm sẽ cần cọc khoảng tiền từ 500.000VNĐ – 1triệu VNĐ.
 • Nếu bạn có người thân ở tại Đà Lạt đứng ra bảo lãnh. Thì thủ tục thuê xe máy Đà Lạt còn dễ dàng hơn rất nhiều.
Thuê xe máy Đà Lạt cần có những gì?

Thuê xe máy Đà Lạt cần có những gì?

Bảng giá thuê xe máy ở Đà Lạt

Khi mà thuê bất cứ một thứ gì đó thì chúng ta hay phân vân, băn khoăn về giá cả của nó có thích hợp, hợp lý hay không. Mọi người du khách đến với Đà Lạt chắc cũng thắc mắc giá thuê xe ở Đà lạt bao nhiêu. Có đắt hay là rẻ hơn những thành phố du lịch khác hay không.

Bảng giá thuê xe máy Đà Lạt chi tiết nhất:

 

Hãng xe cho thuê Năm sản xuất Giá cho thuê
Vision, Lead, AB, Janus, liberty… 2017 – 2023 130.000 VNĐ/ngày
Sirius Fi, Jupiter Wave RSX,… 2016 – 2020 100.000 VNĐ/ngày
Vision, Lead, Novo, Attila,… 2010 – 2023 100.000 VNĐ/ngày
Wave alpha, Sirius, Future,… 2010 – 2023 80.000 VNĐ/ngày

 

Xe đời cũ khoảng 10 năm tuổi Xe đời mới hơn 6 năm tuổi
Honda Wave alpha, Honda wave S, , Yamaha Jupiter, Yamaha Sirius

Giá: 80 VNĐ/ ngày

Honda Future, Yamaha Jupiter, Sirius Fi, Wave S đời mới

Giá: 120-130 VNĐ /ngày

Mio – Attila, Hayate, Click, Yamaha nouvo 4 lx hay sx Fi, Air blade Fi 2012

Giá: 100-150 VNĐ /ngày

Air Blade 125cc, Vision đời mới.  Lead đời mới

Giá: 160-180 VNĐ /ngày

Suzuki raider – Yamaha exciter – cào cào – CBR

Giá: 180-200 VNĐ /ngày

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt

Sau đây là những kinh nghiệm thực tế cho những bạn có ý định thuê xe máy tại Đà Lạt. Mọi người hãy dành chút thời gian đọc thật kỹ những kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt dưới đây để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến chu du Đà Lạt của mình được trọn vẹn nhất có thể nhé.

Thời gian và giá thuê xe

Giống như cho thuê xe máy tại các vùng du lịch nổi tiếng thì cách tính thời gian thuê xe trong 1 ngày của những cửa hàng cho thuê sẽ khác nhau. Có cửa hàng thì tính 1 ngày sẽ là 24h. Tuy nhiên, cũng có những địa chỉ tính 1 ngày sẽ là từ sáng đến lúc chiều mà thôi.

Vậy nên, các bạn phải hỏi thật kỹ bên cho thuê xe máy Đà Lạt là 1 ngày cho thuê xe tính là bao tiếng. Những cửa hàng cho thuê xe máy cũng hay để mức giá từ thấp cho đến cao. Thế nên, hãy yêu cầu với cửa hàng giải thích rõ, thêm về mức giá trên bảng đó cho bao nhiêu ngày thuê xe máy. Và loại xe thuê là loại xe nào, cũ hay mới.

Thời gian thuê và giá thuê xe

Thời gian thuê và giá thuê xe

Kiểm tra khi nhận xe và khi sử dụng

Ngoài thời gian và mức giá thuê xe thì mọi người cũng nên bỏ túi thêm kinh nghiệm kiểm tra xe máy khi mình nhận hàng và sử dụng xe máy. 

 • Hỏi về đời của xe máy là năm bao nhiêu? Yêu cầu của hàng cho thuê xe máy Đà Lạt bắt buộc phải có bản photo đăng ký gốc của xe đi kèm.
 • Khi xe máy bị hỏng hỏng thì đừng bao giờ tự ý đem đi sửa chữa mà bạn chưa thông báo với cửa hàng cho thuê nhé. Nên chụp ảnh, quay video gửi cho nơi thuê xe máy Đà Lạt đó. Bởi sẽ có những lỗi của xe mà không phải bạn gây ra. Chủ cửa hàng sẽ có trách nhiệm trả khoản chi phí sửa chữa đấy cho các bạn.
 • Bạn nên thuê một chiếc xe số hoặc một chiếc xe côn mới và khỏe để di chuyển nhé. Vì với địa hình dốc, núi như ở Đà Lạt, thì xe máy của bạn sẽ rất dễ bị hụt hơi ở những đoạn dốc có độ cao.
 • Hãy lưu ý đến bình xăng, nếu kim chỉ thị chỉ còn 1/3 bình là bạn phải đổ ngay. Lý do đó là tại Đà Lạt sẽ rất khó để tìm ra một trạm xăng để bổ sung xăng kịp thời. Chắc hẳn mọi người không muốn dắt bộ xe đi ở những đoạn như đèo Prenn, Làng Cù Lần hay đường đi Ma Rừng Lữ Quán đâu nhỉ.
 • Nhìn chung thì các địa điểm cho thuê xe máy Đà Lạt đều có một thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, chất lượng, nhiệt tình. Và giá cho thuê xe cũng rất OK.
 • Những mọi người cũng cần phải note lại những một địa chỉ cho thuê xe máy bị phản hồi là không uy tín, chất lượng tại Đà Lạt nhé. Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong chuyến đi. Và hãy cân nhắc thật kỹ khi thuê xe Đà lạt tại những cửa hàng này nhé.
Kiểm tra khi nhận xe máy và khi sử dụng

Kiểm tra khi nhận xe máy và khi sử dụng

Thuê xe máy Đà Lạt qua khách sạn hay tự thuê cửa hàng ngoài?

Thông thường thì khi mọi người đi du lịch ở Đà Lạt thì thường hay ở khách sạn hoặc là homestay đúng không nào. Chính điều này nên có nhiều người thắc mắc rằng không biết nên thuê xe máy Đà Lạt tại khách sạn hay ở ngoài đúng không nào. Sau đây, thichdidau.com sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này nhé. 

Thuê xe qua khách sạn

Hầu hết những khách sạn tại Đà Lạt đều sẽ có dịch vụ cho thuê xe máy. Mọi người chỉ cần liên hệ với chủ khách sạn mình hiện đang lưu trú. Như vậy sẽ người cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi đến cho bạn. Để bạn có thể vi vu khắp thành phố Đà Lạt chỉ trong vòng khoảng chừng 5 phút.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài khách sạn cộng thêm cho bạn chi phí thuê xe. Vậy nên mọi người sẽ phải thuê xe máy tại đây với giá cao hơn vài chục nghìn đồng so với mức giá được những cơ sở cho thuê xe máy ở Đà Lạt khác.

Hơn nữa, khi thuê xe máy Đà Lạt tại khách sạn thì du khách sẽ thường gặp phải thuê xe cũ. Và xe cũng không có chất lượng như lúc bạn đi tự thuê bên ngoài.

Thuê xe máy qua khách sạn

Thuê xe máy qua khách sạn

Thuê xe máy cửa hàng ngoài

Khi thuê xe máy Đà Lạt ở bên ngoài thì sẽ được cửa hàng chăm sóc vô cùng nhiệt tình. Và chất lượng xe của xe cũng sẽ tốt hơn. Lúc di chuyển cũng đỡ sợ bị hỏng giữa đường đi.

Tuy nhiên, du khách sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu về những địa điểm cho thuê xe máy tại Đà Lạt chất lượng và uy tín. Sau đó, bạn cần phải liên hệ với nhiều bên cho thuê để so sánh giá và chính sách. Hơi phiền một chút tuy nhiên bù lại thì kết quả bạn sẽ có được một con xe sẽ như ý muốn.

Thuê xe máy ở cửa hàng ngoài

Thuê xe máy ở cửa hàng ngoài

Tạm kết

Những thông tin liên quan đến vấn đề thuê xe máy Đà Lạt đã được thichdidau.com giúp bạn tổng hợp trong bài viết phía trên. Vậy nên nếu mọi người đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm cho thuê xe máy tốt, uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại gì mà hãy truy cập vào bài viết này và tham khảo thêm nhé. 

Một số câu hỏi khác

Thichdidau.com sẽ giúp cho khách du lịch giải đáp một vài câu hỏi về thuê xe máy Đà Lạt sau đây:

Địa điểm thuê xe máy ở Đà Lạt không cần bằng lái

 Anh Vũ

 • Địa chỉ cửa hàng: 39/2 Phan Bội Châu, Phường 1 tại Thành Phố Đà Lạt
 • Điện Thoại liên hệ: 0988 997 801

hảo Vy

 • Địa chỉ cửa hàng: Lô A13, KQH Nguyễn Khuyến, Phường số 5, Đà Lạt
 • Điện thoại liên hệ : 0263 3988 699
 • Địa Chỉ: 82/20 Nguyễn Chí Thanh, Phường 1, Tp. Đà Lạt ( Gần ks Lê Phương )

WEGO

 • Địa chỉ WEGO: 51 Lữ Gia Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại liên hệ: 034 498 8528

Minh Khang

 • Địa chỉ cửa hàng: 5A Đường Thủ Khoa Huân, Phường số 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại liên hệ: 093 820 50 70

Như Hà

 • Địa chỉ cửa hàng : 90/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại liên hệ: 098 600 95 96.
 • Địa điểm thuê xe máy tại Đà Lạt không cần bằng lái

Địa điểm thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi

 • Thuê xe máy tại Bến Xe Thành Bưởi.
 • Thuê xe máy trên Đường Phan Đình Phùng.
 • Thuê xe máy tại Đường Bà Huyện Thanh Quan.
 • Thuê xe máy trên đường Trần Quốc Toản.
 • Khách sạn cho thuê xe máy ở thành phố Đà Lạt.

Trên là tổng hợp các Địa điểm cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi mà Thích Đi Đâu đã tổng hợp được hi vọng có ích cho các bạn!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất