Top 5 nhà xe Phan Thiết đi Đà Lạt: Vé rẻ, xe sạch sẽ

Những hãng xe nên đi nhất trên tuyến đường Phan Thiết đi Đà Lạt

Nếu du khách đang có dự định đi du du lịch Đà Lạt và có điểm xuất phát tại Phan Thiết. Nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn đi nhà xe nào. Cũng như chưa nắm được những thông tin về chuyến đi, giờ xuất phát và giá vé. Hãy theo dõi ngay bài viết top 5 nhà xe Phan Thiết đi Đà Lạt do Thichdidau chia sẻ dưới bài viết sau đây. Bên cạnh việc đặt vé, du khách cũng có thể theo dõi các tuyến xe chạy trong ngày để nắm được những thông tin cơ bản về từng nhà xe. Và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo những thông tin dưới bài viết sau đây nhé!

Bảng giá thuê xe Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt

Trong trường hợp du khách có ý định du lịch Đà Lạt cùng gia đình hoặc công ty. Với mong muốn thuê xe đi để chuyến hành trình của mình thuận tiện hơn. Du khách có thể tham khảo mức giá thuê xe ở từng nhà xe dưới bảng bên dưới

Thuê nhà xe đi hướng từ Phan Thiết Bình Thuận đến Đà Lạt  Mức giá thuê xe (VNĐ)
Xe 4 ghế nằm từ Phan Thiết đi Đà Lạt 1.500.000 đồng/ 1 chiều
Xe 7 ghế nằm từ Phan Thiết đi Đà Lạt 1.600.000 đồng/ 1 chiều
Xe 16 ghế nằm từ Phan Thiết đi Đà Lạt 1.800.000 đồng/ 1 chiều
Xe 29 ghế nằm từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt 4.000.000 đồng/ 1 chiều
Xe 45 ghế nằm Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt 7.000.000 đồng/ 1 chiều
Xe 9 ghế nằm Limousine Phan Thiết đi Đà Lạt 3.200.000 đồng/ 1 chiều
Xe 11 ghế Limousine Phan Thiết Đà Lạt 3.500.000 đồng/ 1 chiều

Tùy theo sự biến động của thị trường mà mức giá thuê xe Phan Thiết đi Đà Lạt có thể thay đổi. Vì vậy bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể chênh lệch so với thực tế. Bên cạnh đó, trước khi quyết định thuê xe, du khách cũng cần lưu ý một số điều kiện như sau:

 • Mức giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí cầu đường, xăng dầu và tiền lương của tài xế.
 • Tuy nhiên, mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Mức giá thuê xe trên chỉ áp dụng duy nhất cho tuyến đường đi từ Phan Thiết Bình Thuận đến Đà Lạt. Nếu du khách muốn thuê xe với tuyến đường dài hơn cần trao đổi với công ty để được tư vấn cụ thể.

Bảng giá các nhà xe từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt

Sau đây là bảng giá vé từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt của những hãng xe chất lượng và có dịch vụ tốt  được cập nhật mới nhất. Cụ thể:

Xe khách Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt Giá vé Loại hình xe phục vụ
Xe khách Thanh Lịch 180.000 đồng/ 1 người Xe khách giường nằm 40 chỗ
Nhà xe An Phú Travel 180.000 – 200.000 đồng/ 1 người Xe khách giường nằm có 42 chỗ hoặc xe có 34 ghế ngồi
Xe khách Tâm Hạnh 180.000 đồng/ 1 người Xe giường nằm 40 chỗ
Nhà xe khách Sinh cafe 180.000 đồng/ 1 người Xe khách có 40 giường nằm

Review các nhà xe từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt

Tuyến đường đi từ Phan Thiết Bình Thuận đến Đà Lạt là một trong những tuyến đường có rất nhiều đơn vị phương tiện vận tải, hãng xe, nhà xe khai thác kinh doanh dịch vụ. Do vậy, việc lựa chọn một nhà xe khách để đi thì không quá khó khăn. Tuy nhiên, để chọn được xe khách có chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng như hiện đại và phù hợp với yêu cầu của hành khách thì không phải là một bài toán dễ. Từ những lý do đó, Thichdidau sẽ mách đến du khách những nhà xe có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Nhà xe Thanh Lịch

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900996687
 • Mức giá vé của nhà xe Thanh Lịch: Dao động 180.000 đồng mỗi vé
 • Thời gian khởi hành từ Phan Thiết Bình Thuận: 1 chuyến vào 7 giờ sáng, 1 chuyến vào 1 giờ 30 phút hàng ngày

Địa điểm đón khách tại Phan Thiết Bình Thuận:

 • Địa chỉ văn phòng tại Phan Thiết Bình Thuận: Số 07 đường Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Nhà xe có trang bị xe trung chuyển đón hành khách trong khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết

Địa điểm trả khách tại trung tâm thành phố Đà Lạt

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe Thanh Lịch tại Đà Lạt: Số 142 đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ trả khách thứ hai tại bến xe liên tỉnh Đà Lạt: Số 1 đường Tô Hiến Thành, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nhà xe Thanh Lịch là một trong những đơn vị được hành khách ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho tuyến đường từ Phan Thiết đi Đà Lạt. Nhà xe Thanh Lịch sở hữu những loại xe cao cấp được trang bị 40 chỗ ngồi thoải mái. Bên cạnh đó là không gian rộng rãi và thoáng mát. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi như khăn lạnh, nước suối, chăn gối, tivi..

Kể từ khi thành lập và phát triển cho đến hiện nay, nhà xe Thanh Lịch luôn và một địa chỉ mang đến cho hành khách sự yên tâm bởi bề dày kinh nghiệm. Cũng như thái độ phục vụ rất tốt của nhân viên dành cho du khách.

Nhà xe An Phú Travel

Dòng xe cao cấp Limousine

Dòng xe cao cấp Limousine

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900996678
 • Mức giá vé: Xe giường nằm 44 chỗ từ 200.000 đồng mỗi vé. Đối với tuyến xe ghế ngồi 30 chỗ có giá vé từ 180.000 đồng mỗi vé
 • Thời gian xuất phát tại điểm Phan Thiết Bình Thuận: Hiện tại nhà xe này hoạt động 4 chuyến mỗi ngày vào khung giờ từ 7 giờ, 7 giờ 35 phút sáng, 9 giờ và 13 giờ 30 phút.

Địa điểm đón khách tại bến xe Bình Thuận:

 • Văn phòng chính của nhà xe tại Phan Thiết: Số 157 Tôn Đức Thắng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Nhà xe này cũng trang bị xe trung chuyển đón du khách tại nhà trên khắp địa bàn trung tâm của thành phố Phan Thiết.

Địa chỉ trả khách tại Đà Lạt:

 • Văn phòng chính có trụ sở tại: Số 26 Phạm Ngũ Lão, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại nhà xe An Phú Travel được đánh giá là nhà xe có nhiều tuyến đi nhất trong ngày so với những đơn vị xe khác. Xe An Phú có tất cả 4 chuyến xuất phát từ Bình Thuận cho đến trung tâm thành phố Đà Lạt. Vì vậy, có thể giúp hành khách có đa dạng sự lựa chọn và tìm được khung giờ phù hợp nhất.

Khi lựa chọn An Phú Travel, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm xe giường nằm cao cấp với 44 giường nằm. Trong số đó, du khách cũng có thể lựa chọn xe ghế ngồi gồm 34 chỗ cũng hiện đại không kèm.

Tất cả những trang thiết bị trên xe đều đầy đủ tiện nghi, thông minh và cô cùng thoáng mái. Tất cả những trang thiết bị cũng được vệ sinh định kỳ hàng tháng. Chẳng hạn như tủ giường được bao bọc thải, êm ái. 

Nhà xe Tâm Hạnh

Ghế nằm được bọc da êm ái

Ghế nằm được bọc da êm ái

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại đặt vé: 1900996678
 • Giá vé: Khoảng từ 180.000 đồng mỗi vé
 • Thời gian xuất phát tại điểm đón Phan Thiết, Bình Thuận: 7 giờ và 13 giờ hàng ngày

Địa chỉ đón khách tại Phan Thiết Bình Thuận

 • Văn phòng tại Mũi Né: Số 16 đường Huỳnh Tấn Phát, thành phố Phan Thiết, tình Bình Thuận.
 • Văn Phòng tại Phan Thiết: Số 133, đường Tôn Đức Thắng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết

Địa chỉ trả khách tại Đà Lạt

 • Bến xe liên tỉnh Đà Lạt: Số 1 Tô Hiến Thành, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nhà xe Tâm Hạnh cũng được đánh giá là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu trên mọi tuyến đường, đặc biệt là tuyến đường xe Phan Thiết đi Đà Lạt. Tại Tâm Hạnh, hành khách hoàn toàn được phục vụ với loại xe giường nằm 40 chỗ cao cấp. Với không gian thoải mái và thoáng mát cùng nội thất trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn. Đặc biệt, nhà xe Tâm Hạnh không không đón hành khách dọc đường. Vì vậy, hành khách có thể hoàn toàn về yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe Sinh Cafe

Không gian riêng tư cùng trang thiết bị hiện đại

Không gian riêng tư cùng trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ: 1900996678
 • Giá vé hành khách của nhà xe Sinh Cafe: Chỉ từ 180.000 đồng mỗi vé
 • Thời gian xuất phát từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt: 7 giờ 30 sáng và 12 giờ 30 phút hàng ngày.

Điểm đón và trả khách tại bến xe Phan Thiết Bình Thuận

 • Văn phòng chính tại Phan Thiết, Bình Thuận: Số 144 đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Địa điểm đón và trả khách tại thành phố Đà Lạt

 • Văn phòng của nhà xe Sinh Cafe tại Đà Lạt: 4A Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nhà xe Sinh Cafe chuyên cung cấp cho hành khách những dòng xe giường nằm cao cấp. Được thiết kế theo phong cách Limousine cùng nội thất hiện đại. Khi lựa chọn nhà xe này, hành khách sẽ có cơ hội nghỉ ngơi trong không gian riêng tư. Bởi những chiếc ghế nằm được trang bị kèm che tạo không gian thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó là hệ thống điều hòa mát mẻ, đèn led và những chiếc giường được bọc da êm ái.

Những câu hỏi thường gặp về xe từ Phan Thiết đi Đà Lạt

Có nhiều câu ra rằng từ Phan Thiết đi Đà Lạt khoảng bao nhiêu tiếng? Đoạn đường đi từ Phan Thiết Bình Thuận mất bao nhiêu câu số. Sau đây là những câu trả lời cho một số câu trên sau:

Từ Phan Thiết Bình Thuận đi Đà Lạt mất khoảng bao nhiêu tiếng?

Trên thực tế, khoảng cách từ Phan Thiết Bình Thuận đến Đà Lạt chỉ nằm khoảng từ 160km. Vì vậy, nếu đi xe khách trên tuyến đường này chỉ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ đã đến được nơi. Có thể nói chuyến hành trình này không mấy xa. Do vậy, du khách không cần phải lo lắng về chuyến đi nhé!

Kết luận

Bên trên là toàn bộ những thông tin về giá thuê xe, vé xe khách, cũng như những nhà xe uy tín nhất trên tuyến đường Phan Thiết đi Đà Lạt. Với những thông tin trên, Thichdidau hy vọng đã chia sẻ đến hành khách những thông tin hữu ích nhất về những chuyến xe tốt nhất. Bên cạnh đó, mong rằng hành khách sẽ có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất. Để chuyến hành trình của mình thêm phần trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Chúc bạn và gia đình sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ và vui vẻ nhất. Đừng quên truy cập vào website để cập nhật và bỏ túi nhiều mẹo vặt du lịch khác nhé!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất