Top 10 Nhà Nghỉ Hạ Long Có Giá Rẻ Chỉ Từ 100K/ Người

Nhà nghỉ Hạ Long giá cả rẻ nhất

Hiện nay, nhà nghỉ là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều du khách quan tâm khi đi du lịch. Đồng thời, mức giá thuê cho du khách đối với loại hình này cũng rất ưu đãi giúp du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu đến đây, chưa chắc biết được các nhà nghỉ giá cả phải chăng. Vì thế, hãy cùng thichdidau.com tìm hiểu về các nhà nghỉ Hạ Long giá rẻ nhất ở bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà nghỉ Hạ Long

Trước khi tìm hiểu giá nhà nghỉ ở Quảng Ninh, du khách cần phải biết cách để lựa chọn nhà nghỉ tốt nhất. Vì thế, hãy cùng thichdidau.com tìm hiểu các kinh nghiệm lựa chọn nhà nghỉ Hạ Long ở dưới đây.

 • Lựa chọn các nhà nghỉ tại Bãi Cháy

Đa phần các nhà nghỉ thường tập trung ở gần Bãi Cháy nên giá phòng cũng không quá đắt chỉ dao động khoảng 150.000 đ – 200.000 đ/ người. Do đó, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, du khách có thể lựa chọn các nhà nghỉ ở khu vực này.

Hơn nữa, xung quanh nhà nghỉ giá rẻ ở Bãi Cháy Quảng Ninh thường tập trung nhiều nhà hàng, quán xá phục vụ nhiều món ăn đặc sản. Đồng thời, ngoài ẩm thực thì nơi đây còn gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển, chợ đêm, phố cổ, Sun World,…

Kinh nghiệm đặt nhà nghỉ ở vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm đặt nhà nghỉ ở vịnh Hạ Long

 • Lựa chọn các nhà nghỉ có chất lượng dịch vụ tốt

Để trải nghiệm chuyến du lịch thoải mái nhất, du khách cần tìm được nhà nghỉ có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, không chỉ chất lượng dịch vụ mà vấn đề vệ sinh cũng cần phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát.

Do đó, trước khi lựa chọn đặt phòng, du khách có thể tham khảo các bình luận, đánh giá của những người đã trải nghiệm ở nhà nghỉ đó. Hơn nữa, hình ảnh nhà nghỉ cung cấp cũng là một trong những cơ sở để đánh giá chất lượng tốt nhất trước khi thuê nhà nghỉ Hạ Long.

Danh sách các nhà nghỉ Hạ Long giá rẻ chỉ từ 100K/ người

Khi lựa chọn nhà nghỉ, mức giá là một trong những điều được nhiều du khách quan tâm. Vì thế, du khách có thể cùng thichdidau.com điểm qua danh sách các nhà nghỉ Hạ Long giá rẻ chỉ từ 100k/ người ở dưới đây.

Tên nhà nghỉ Mức giá ( VNĐ) Địa chỉ Đặc điểm
Thanh Tâm 200.000 đ – 400.000đ Số 149 Vườn Đào, ngã 3 Hải Quân, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ có mức giá rẻ nhất
Nhất Khoa 230.000 đ – 500.000đ Số 876 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ gần trung tâm thành phố nhất
Đăng Quang 500.000 đ – 700.000đ Số 6/1096 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ gần bãi biển Quảng Ninh nhất
Việt Dũng 250.000 đ – 600.000đ Số 1058 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ với hệ thống phòng mới, rộng rãi và thoáng mát
Hải Trang  300.000 đ – 600.000đ Số 43 Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ có mức giá ổn định nhất
Hoàng Long 300.000 đ – 600.000đ Tổ 4, khu 5, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ được đánh giá chất lượng phục vụ tốt nhất
Phượng Vĩ 400.000 đ – 600.000đ Số 25, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ nằm gần bãi biển Bãi Cháy nhất
Huy Hoàng 200.000 đ – 400.000đ Số 23 Đông Hồ, Hồng Hải, Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ mức giá vừa rẻ vừa ổn định
Hoa Lan 400.000 đ – 800.000đ Số C6, Cảng Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh Nhà nghỉ chất lượng phục vụ tốt nhất
Tuần Châu 600.000đ –  2.000.000đ Tuần Châu, Hạ Long Nhà nghỉ có view đẹp nhất

Lưu ý: Mức giá trên sẽ có thay đổi dựa vào tình hình thị trường

Review chi tiết từng nhà nghỉ

Để tìm kiếm được nhà nghỉ ở Hạ Long tốt nhất, du khách có thể tham khảo các review về nó. Vì thế, hãy cùng thichdidau.com tìm hiểu rõ hơn về chất lượng và đánh giá ở dưới đây.

Thanh Tâm – Nhà nghỉ Bãi Cháy giá rẻ nhất

Nhà nghỉ Thanh Tâm

Nhà nghỉ Thanh Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 149 Vườn Đào, Ngã 3 Hải Quân, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 200.000 đ – 400.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Thanh Tâm là một trong những nhà nghỉ Bãi Cháy tốt nhất với giá cả vô cùng ưu đãi. Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh nhà nghỉ nên chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

Phòng nghỉ 2 giường ngủ sạch sẽ, thoáng mát

Phòng nghỉ 2 giường ngủ sạch sẽ, thoáng mát

Hơn nữa, từ vị trí của nhà nghỉ ở Bãi Cháy Quảng Ninh giúp du khách thuận lợi di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như chợ đêm, phố cổ,….một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, ngoài đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì ở đây còn trang bị nhiều tiện nghi như ẩm thực, điều hòa, wifi,….

Ngoài ra, ở đây sở hữu view biển giúp du khách có thể vừa nghỉ ngơi vừa thưởng thức cảnh đẹp Hạ Long. Không chỉ vậy, nhà nghỉ có mức giá khá ưu đãi giúp cho du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch.

Nhà nghỉ Nhất Khoa Hạ Long

Nhà nghỉ Nhất Khoa Hạ Long

Nhà nghỉ Nhất Khoa Hạ Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 876 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 230.000 đ – 500.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Nhất Khoa là một trong những nhà nghỉ ở Hạ Long gần trung tâm thành phố nhất. Do đó, đây cũng được xem là vị trí thuận lợi nhất để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất.

Đồng thời, ở đây được trang bị rất nhiều tiện nghi như điều hòa, tivi, wifi miễn phí,… và nhiều dịch vụ như bãi giữ xe, quầy bar, karaoke,… Hơn nữa, xung quanh của nhà nghỉ có rất nhiều nhà quán, quán ăn, khu vui chơi giúp du khách tận hưởng được không khí nhộn nhịp ở đây.

Phòng nghỉ với thiết kế đơn giản, hiện đại

Phòng nghỉ với thiết kế đơn giản, hiện đại

Tuy nhiên, ở đây vào các mùa cao điểm, với số lượng du khách đông nên vấn đề vệ sinh chưa được bảo đảm. Vì thế, để phục vụ tốt nhất cho du khách, nhà nghỉ Bãi Cháy Quảng Ninh cần phải cải thiện chất lượng vệ sinh.

Nhà nghỉ Đăng Quang gần biển

Nhà nghỉ Đăng Quang

Nhà nghỉ Đăng Quang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6/ 1096 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 500.000 đ – 700.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Đăng Quang là một trong những nhà nghỉ gần bãi biển Quảng Ninh nhất. Cho nên, khi chọn nơi đây làm chỗ nghỉ ngơi, du khách có thể tham quan các địa điểm như chợ Bãi Cháy, vịnh Hạ Long,…

Đồng thời, phòng nghỉ được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát kết hợp đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, vệ sinh của nhà nghỉ luôn được đảm bảo gòn gàng sạch sẽ giúp du khách cảm thấy thoải mái.

Gian phòng rộng rãi, thoáng mát

Gian phòng rộng rãi, thoáng mát

Ngoài ra, một trong những điểm ấn tượng nơi đây phải kể đến thái độ chăm sóc tận tình, chu đáo của nhân viên nhà nghỉ. Tuy nhiên, nhà nghỉ Đăng Quang được xây dựng trong ngõ nhỏ nên việc tìm kiếm sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhà nghỉ Việt Dũng Hạ Long

Nhà nghỉ Việt Dũng

Nhà nghỉ Việt Dũng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1058 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 250.000 đ – 600.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Việt Dũng là một trong những nhà nghỉ Quảng Ninh mới xây dựng và đưa vào hoạt động vào thời gian gần đây. Đồng thời, tuy chỉ mới được hoạt động nhưng chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên, nhiệt tình chu đáo.

Hơn nữa, nhà nghỉ còn trang bị nhiều dịch vụ như nấu theo yêu cầu, cho thuê bếp, wifi,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Ngoài ra, ở đây luôn được vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát giúp du khách có không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Phòng nghỉ sang trọng đẳng cấp với 2 giường ngủ

Phòng nghỉ sang trọng đẳng cấp với 2 giường ngủ

Bên cạnh đó, với vị trí xây dựng nằm trong khu dân cư nên không gian xung quanh yên tĩnh và an ninh. Vì thế, nếu du khách thích yên tĩnh thì có thể chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng trong chuyển hành trình du lịch.

Nhà nghỉ Hải Trang – nhà nghỉ gần biển Bãi Cháy

Nhà nghỉ Hải Trang

Nhà nghỉ Hải Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43 Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 300.000 đ – 600.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Hải Trang là một trong những nhà nghỉ ở Hạ Long có mức giá ổn định nhất. Đồng thời, nó được xây dựng trong khu vực Vườn Đào nên du khách có thể đến tham qua rất nhiều địa điểm nổi tiếng như chợ đêm, công viên, bãi biển,…

Hơn nữa, ở đây không chỉ đa dạng nhiều dịch vụ như ăn uống, xe đưa đón, giặt giũ,… mà còn có bãi giữ xe có thể chứa nhiều xe ô tô. Bên cạnh đó, bên trong nhà nghỉ được thiết độc đáo với nhiều tiện nghi và vô cùng sạch sẽ, thoáng mát.

Phòng ngủ 1 giường đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ 1 giường đầy đủ tiện nghi

Tuy nhiên, diện tích phòng nghỉ không quá lớn nên chi phù hợp với những du khách đi theo nhóm với số lượng ít. Vì thế, nếu các bạn đi quá đông từ 10 thành viên trở lên, nhà nghỉ này không phải lựa chọn tốt.

Nhà nghỉ Hoàng Long

Nhà nghỉ Hoàng Long

Nhà nghỉ Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 4, Khu 5, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 300.000 đ – 600.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Hoàng Long là một trong những nhà nghỉ ở Hạ Long có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, nó nằm gần khu vực Bãi Cháy nên du khách có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc di chuyển.

Hơn nữa, nhà nghỉ được xây dựng với 14 phòng ngủ khá phù hợp cho du khách đi theo nhóm. Không chỉ vậy, mỗi phòng ngủ được trang bị rất nhiều tiện nghi như tivi, điều hòa, wifi,… và vô cùng sạch sẽ, thoáng mát.

Bàn lễ tân sang trọng, đẳng cấp

Bàn lễ tân sang trọng, đẳng cấp

Bên cạnh đó, ngoài các dịch vụ tiêu biểu thì ở đây có cả dịch vụ giặt giũ và sân đỗ xe rộng rãi. Tuy nhiên, nhà nghỉ Hoàng Long chưa quá đầu tư vào thiết kế nội thất nên không có gì đặc biệt.

Nhà nghỉ Phượng Vĩ Hạ Long

Nhà nghỉ Phượng Vĩ Hạ Long

Nhà nghỉ Phượng Vĩ Hạ Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25 Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 400.000 đ – 600.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Phượng Vĩ là một trong những nhà nghỉ nằm gần bãi biển Bãi Cháy nổi tiếng và được nhiều du lịch ghé thăm. Đồng thời, nó nằm gần trung tâm thành phố và cách các địa điểm du lịch nổi tiếng không xa nên việc di chuyển cũng không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa, ở đây không chỉ trang bị đầy đủ tiện nghi mà còn bố trí cả ban công và quầy bar riêng. Ngoài ra, các căn phòng vô cùng rộng rãi và được thiết kế theo phong cách độc đáo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Bên cạnh đó, nhà nghỉ còn cung cấp cả các dịch vụ như đặt vé, thuê xe, tour thăm vịnh,… và còn miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi. Tuy nhiên, với độ nổi tiếng của nó, du khách cần phải đặt trước 1 tuần so với thời gian dự kiến.

Nhà nghỉ Huy Hoàng – nhà nghỉ Hòn Gai rẻ nhất

Nhà nghỉ Huy Hoàng

Nhà nghỉ Huy Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Đông Hồ, Hồng Hải, Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 200.000 đ – 400.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Huy Hoàng là một trong những nhà nghỉ Hòn Gai Hạ Long có mức giá rẻ hơn so với nhiều nhà nghỉ khác ở Hạ Long. Đồng thời, không gian bên trong phòng nghỉ ở đây được trang trí đơn giản làm cho du khách cảm giác như đang ở nhà.

Tuy nhiên, nhà nghỉ được xây dựng ở vị trí khá xa trung tâm thành phố và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, khi muốn tham quan du khách cần phải thuê xe mới có thể di chuyển đến các địa điểm ấy.

Phòng nghỉ 1 người với thiết kế đơn giản, hiện đại

Phòng nghỉ 1 người với thiết kế đơn giản, hiện đại

Bên cạnh đó, xung quanh nhà nghỉ Huy Hoàng có rất nhiều nhà hàng, quán ăn để du khách có thể thưởng thức đặc sản Hạ Long. Vì thế, để tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến đi du lịch Hạ Long, du khách có thể liên hệ và đặt nhà nghỉ ở Hạ Long ngay.

Nhà nghỉ Hoa Lan Tuần Châu

Nhà nghỉ Hoa Lan Hạ Long

Nhà nghỉ Hoa Lan Hạ Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C6, Cảng Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 400.000 đ – 800.000 đ/phòng/ đêm

Nhà nghỉ Hoa Lan là một trong những nhà nghỉ Hạ Long giá rẻ được nhiều du khách đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ. Đồng thời, nó được xây dựng gần cảng Tuần Châu – một trong những cảng xuất phát thăm vịnh Hạ Long, phù hợp cho những du khách muốn thăm vịnh bằng tàu.

Hơn nữa, các phòng ngủ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và có cả view biển giúp du khách có thể tận hưởng không khí trong lành. Ngoài ra, thiết kế bên trong mỗi phòng vô cùng đơn giản giúp du khách cảm thấy thoải mái khi ở đây.

Nội thất gỗ sang trọng, đẳng cấp

Nội thất gỗ sang trọng, đẳng cấp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo là một trong những điểm gây ấn tượng với du khách. Tuy nhiên, xung quanh nhà nghỉ chưa có quá nhiều nhà hàng, quán ăn và mức giá cũng cao hơn so với những nơi khác.

Nhà nghỉ Tuần Châu Hạ Long

Nhà nghỉ Tuần Châu Hạ Long

Nhà nghỉ Tuần Châu Hạ Long

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá cả tham khảo: 600.000 đ – 2.000.000 đ/ phòng/ đêm

Nhà nghỉ Tuần Châu Hạ Long là một trong những nhà nghỉ rẻ Hạ Long sở hữu view đẹp nhất ở Hạ Long. Đồng thời, nó được xây dựng trên mảnh đất trên 4 hecta với 1 khu nhà 7 tầng, 6 biệt thự.

Hơn nữa, nhà nghỉ này có tổng cộng 105 phòng nghỉ, hội trường 150 chỗ ngồi, nhà ăn, thư viện, sân tập thể dục,…..và rất nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, mỗi phòng đều được nhà nghỉ thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Phòng khách của nhà nghỉ Tuần Châu

Phòng khách của nhà nghỉ Tuần Châu

Bên cạnh đó, khuôn viên nhà nghỉ phủ đầy cây xanh, hoa cỏ đem lại không khí thoáng mát và trong lành. Không chỉ vậy, từ vị trí của nhà nghỉ du khách có thể ngắm nhìn được toàn bộ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về các nhà nghỉ Hạ Long giá cả ưu đãi mà Du lịch Hạ Long đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin trên mà du khách có thể chọn được nhà nghỉ phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Đồng thời, với các thông tin ấy, du khách có thể có được trải nghiệm tốt nhất với vùng đất Quảng Ninh.

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất