Hồ Vô Cực Đà Lạt: Nơi “Sống Ảo” không nên bỏ qua tại Đà Lạt

Cùng với hội bạn thân lên một kế hoạch du lịch thành phố Đà Lạt ngay thôi nào mọi người ơi! Các bạn biết đấy, cứ vài tháng thì thành phố ngàn hoa này lại xuất hiện thêm rất nhiều điểm đến mới. Trong đó thì Hồ Vô Cực Đà Lạt là một điểm check – in cực kỳ độc đáo khiến cho bao bạn trẻ phải “đứng ngồi không yên”. Vậy nên, mọi người hãy cùng với thichdidau.com tìm hiểu thật chi tiết về điểm đến du lịch mới đầy sự hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Đà Lạt –  từ trước đến nay thì vẫn luôn là một địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng dành cho những du khách ở trong và cả ngoài nước. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp xinh thì Đà Lạt còn có khí hậu trong lành mát mẻ suốt cả năm.

Tại thành phố sương mù có những công trình kiến trúc rất xinh đẹp do thiên nhiên hoặc cũng có thể do nhân tạo cũng làm say đắm rất nhiều khách du lịch.

Mới đây nhất thì khách du lịch yêu mến thành phố Đà Lạt đã phát hiện ra một địa điểm để check in “siêu HOT”. Một địa điểm có thể nơi là mới toanh và vô cùng hấp dẫn. Một địa điểm mà bất cứ người nào đam mê với “sống ảo” thì đều phải trầm trồ.

Đó chính là Hồ vô cực tại Đà Lạt địa điểm này nằm ở khu vực của hồ Tuyền Lâm đầy thơ mộng. Nằm bên trong của khu du lịch đó là Đường Hầm Đất Sét Hồ Vô Cực – Một công trình kiến trúc đầy nét độc đáo của Đà Lạt.

Tuy khu du lịch này nằm tại vị trí tương đối xa khu vực trung tâm của Thành phố Đà Lạt. Cách khu vực trung tâm nên nơi này tập trung rất nhiều khách sạn có giá rẻ mới được xây tại Đà Lạt khoảng chừng 15km. Tuy nhiên, để di chuyển đến nơi đây thì du khách lại được cảm nhận những điều tuyệt vời vô cùng và đặc trưng nhất tại Đà Lạt.

Giới thiệu về Hồ Vô Cực ở Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Giới thiệu về Hồ Vô Cực ở Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Địa chỉ Hồ Vô Cực Đà Lạt – Đường Hầm Đất Sét

Địa điểm có tên là hồ Vô Cực tại Đà Lạt nằm cách trung tâm khoảng chừng 5km. Tọa lạc ở bên trong Đường Hấm Đất Sét và thuộc khu du lịch Đà Lạt Star. Hồ Vô Cực Đà Lạt thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm, tại Phường 4 của Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bản đồ chỉ dẫn đường đến hồ Vô Cực tại Đà Lạt

Chúng tôi không biết mọi người xuất phát từ nơi đâu? Nha Trang; Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đăk Lăk;… Tuy nhiên, để di chuyển được đến với địa điểm sống ảo – Hồ Vô Cực siêu hot này. Thì hãy đọc qua hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Mọi người cứ lấy khu trung tâm của chợ Đà Lạt làm điểm để xuất phát nhé! Hoặc nếu mọi người lưu trú tại những căn villa cho thuê, nguyên căn tại thành phố Đà Lạt, khách sạn hay cũng có thể là nhà nghỉ ở gần trung tâm mà bạn ưa thích nhất. 

Thì bạn cũng có thể hỏi qua những bạn lễ tân, chủ khách sạn để được hướng dẫn đường để đi nhé! Hay đơn giản nhất là mọi người cứ lên google maps tìm kiếm đường đi đến Đường Hấm Đất Sét Hồ Vô Cực. Và hãy di chuyển theo đúng chỉ dẫn của maps thì chắc chắn mọi người sẽ đến nơi.

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến hồ Vô Cực tại Đà Lạt

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến hồ Vô Cực tại Đà Lạt

Hướng dẫn chi tiết đường đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Nằm ở trong khu du lịch Đường hầm điêu khắc thì địa điểm Hồ Vô Cực có vị trí ngay phường 4, thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm. Vậy nên xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt các bạn có thể sẽ thuê xe máy để di chuyển đến Hồ Vô Cực.

Nếu mọi người đi theo cung đường của Thác Prenn thì chỉ cần đi thẳng hướng ra phía đèo. Khi đến gần khu du lịch của thác Datanla thì bên phải sẽ có một tượng phật và sẽ có một cung đường rẽ. Các bạn đi theo hướng cung đường này thì sẽ dẫn các bạn đến Thiền viện Trúc lâm rồi Terracotta hotel & resort và đến Dalat Edensee Lake Resort.

Thấy được chỉ dẫn của biển báo thì mọi người rẽ theo và đi thêm khoảng 1km để đến được con dốc của Hồ Tuyền Lâm. Mọi người sẽ tiếp tục rẽ phải và đi theo ven bờ hồ tới ngã 3. Sau đó hãy rẽ trái khoảng chừng 450m.

Khi này thì mọi người sẽ nhìn thấy được biển hướng dẫn. Và đi thêm khoảng 6 km nữa sẽ tới cổng của khu du lịch Đường hầm điêu khắc Hồ Vô Cực.

Hướng dẫn chi tiết của đường đi đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Hướng dẫn chi tiết của đường đi đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Thông tin liên hệ hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý du khách những thông tin quan trọng về địa điểm du lịch Đà Lạt mới đầy hấp dẫn này. Cụ thể là Hồ Vô Cực giá vé tham quan sẽ là bao nhiêu? Giờ mở cửa để du khách tham quan… Mọi người cùng theo dõi nhé.

Giá vé tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt

Nếu mọi người muốn vào Hồ Vô Cực thì mọi người sẽ phải mua vé để vào cổng thăm quan con Đường hầm điêu khắc. Vậy nên, giá vé đã được chúng tôi được cập nhật như sau:

  • Người lớn sẽ là: 90.000 VNĐ/khách.
  • Trẻ em sẽ được miễn phí vé vào cổng.

Dịch vụ tại hồ Vô Cực tương đối tốt. Tại nơi đây sẽ có người trông giữ xe cho mọi người. Nếu mọi người đi theo đoàn thì mọi người sẽ được chụp hình tập thể với nhau và được tặng miễn phí cho 1 tấm. 

Những thức uống, đồ ăn tại khu tượng 2 đầu người ở Đà Lạt cũng rất phong phú và giá cả cũng khá là phải chăng nên mọi người hãy yên tâm nhé.

Giá vé đi tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt

Giá vé đi tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt

Giờ mở cửa tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Hiện tại! Thì Hồ Vô Cực tại Đà Lạt có thời gian mở cửa là từ 7:00 hằng ngày. Và thời gian ngừng hoạt động đón khách là vào lúc 17:00. Nếu như mọi người muốn khám phá những địa điểm tuyệt đẹp nơi đây thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian sao cho phù hợp và hợp lý nhất cho bản thân mình nhé.

Vì địa điểm này nằm tương đối xa khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt nên đường xá sẽ vắng vẻ và tại Đà Lạt thì trời sẽ thường tối khá nhanh. Chưa kể sẽ có những ngày sẽ có mưa. Nên mọi người hãy sắp xếp đi sớm chút cho an toàn nhé.

Giờ mở cửa tham quan địa điểm hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Giờ mở cửa tham quan địa điểm hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Hồ Vô Cực Đà Lạt có gì HOT? Có nên đến hay không?

Có rất nhiều khách du lịch khi biết đến Hồ Vô Cực tuyệt đẹp này. Đã đặt ra các câu hỏi mà ắt hẳn khách du lịch nào cũng đều sẽ đề cập đến.

Cũng chính vì lý do này mà chúng mình sẽ giới thiệu hay là review thật chi tiết dành cho mọi người nhé. Sau đó mọi người hãy nhận định xem nơi đây có thật sự là HOT như lời đồn không? Nó có thật sự lôi cuốn mọi người không? Và từ đó hãy đưa ra ý kiến của riêng bản thân mình là có nên đi hay là không mọi người nhé!

Đường Hầm Đất Sét Hồ Vô Cực

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt có gì HOT? Có nên đến hay là không đến? Với những góc chụp siêu ảo diệu và đi cùng với đó sẽ là những bức hình triệu like. Hồ Vô Cực mang trên mình một thiết kế đậm phong cách của châu Âu.

Thật sự khi mọi người đặt chân đến với địa điểm Đường Hầm Đất Sét Hồ Vô Cực đã quá là mãn nguyện rồi. Tuy nhiên, khi mọi người đến với nơi đây thì sẽ mang lại cho mọi người thêm nhiều cảm giác và ấn tượng hoàn toàn không giống nhau.

tượng 2 đầu người ở Đà Lạt.

tượng 2 đầu người ở Đà Lạt.

Những địa điểm có thể kết hợp tham quan với hồ Vô Cực Đà Lạt

Mọi người có thể lên cho bản thân mình một lịch trình phù hợp để có thể đi tham quan vàkhám phá thêm nhiều địa điểm khác nữa nhé!

Những địa điểm tham quan này sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển và việc đi lại của khách du lịch. Cũng chính vì lý do này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như mọi người sẽ có thể tham quan được nhiều địa điểm hơn và thời gian lâu hơn.

Những địa điểm có thể kết hợp đi tham quan với hồ Vô Cực Đà Lạt

Những địa điểm có thể kết hợp đi tham quan với hồ Vô Cực Đà Lạt

Tour hồ Vô Cực Đà Lạt

Nếu như mọi người đã “trót yêu” với địa điểm hồ Vô Cực Đà Lạt thì có thể lựa chọn tham gia vào tour Đường Hầm Đất Sét của chúng tôi nhé. Tour sẽ được tổ chức tất cả các ngày trong tuần theo hình thức ghép đoàn với vô số địa điểm cực hấp dẫn như:

Tour đi hồ Vô Cực Đà Lạt

Tour đi hồ Vô Cực Đà Lạt

Một số hình ảnh đẹp tại hồ Vô Cực Đà Lạt

Một số hình ảnh đẹp tại địa điểm hồ Vô Cực Đà Lạt

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Đường hầm Đất Sét hồ Vô Cực Đà Lạt

Đường hầm Đất Sét hồ Vô Cực Đà Lạt

Một vài hình ảnh đẹp tại hồ Vô Cực Đà Lạt

Một vài hình ảnh đẹp tại hồ Vô Cực Đà Lạt

Lời kết:

Hồ Vô Cực Đà Lạt là một điểm đến cực lý tưởng để cho team sống ảo đến thỏa sức check in. Với một kiến trúc độc đáo và phong cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng. Thì hãy đến nơi đây để có thể trải nghiệm và cảm nhận được rất nhiều điều thú vị nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất