Top 15 địa điểm săn mây Đà Lạt đẹp nhất mới nhất 2023

Thảm Gỗ để Săn Mây – Khu Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đã đến với Đà Lạt thì một đặc sản mà nhất định du khách không nên bỏ qua đó chính là săn mây Đà Lạt. Vậy tại sao đây là một hình thức giải trí mà nhất định khách du lịch không thể nào quên khi đến với thành phố ngàn hoa. Mọi người cùng theo chân của thichdidau.com tìm hiểu thật chi tiết và rõ ràng nhé.

Những địa điểm săn mây ở Đà Lạt đẹp nhất 

Thời điểm được cho là đẹp nhất cho các chuyến đi săn mây ở Đà Lạt chính là vào khoảng thời gian trời lập đông. Cảnh tượng mà khi chúng ta đứng ở trên một ngọn đồi cao vào lúc trời vừa lúc sáng sớm. Sau đó, nhìn các đám mây đang bay lượn lờ dưới chân của mình. 

Như vậy thì quả đúng là một trải nghiệm còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không mọi người. Du khách hãy cùng thichdidau khám phá top 15 địa điểm có thể săn mây Đà Lạt cực hot hit tại thành phố núi xinh đẹp này nhé !

Những địa điểm săn mây ở Đà Lạt được xem là đẹp nhất 

Những địa điểm săn mây ở Đà Lạt được xem là đẹp nhất

Săn mây Đà Lạt tại Đồi Đa Phú

Một địa điểm săn mây Đà Lạt mà nhất định du khách phải ghé thăm đó chính là đồi Đa Phú. Cách để di chuyển đến ngọn Đồi Đa Phú tại Đà Lạt cũng rất đơn giản. Từ phía trung tâm của thành phố Đà Lạt mọi người có thể di chuyển bằng xe máy với tổng quãng đường khoảng 20km. Và hãy chạy theo hướng đến Thung Lũng Vàng. 

Khi bạn đi đến ngôi chùa Dục A Phú nằm ở ngay phía dưới của chân đường lên đồi thông Đa Phú. Thì du khách hay đi lên trên khoảng chừng 4km nữa là đã bạn đã tới đỉnh đồi Đa Phú – Điểm săn mây Đà Lạt.

Nơi đây tương đối gần với trung tâm của thành phố Đà Lạt. Nó chỉ cách thành phố Đà Lạt khoảng chừng 10 đến 12km. Di chuyển một quãng đường tương đối ngắn như vậy là mọi người đã có thể đến ngọn đồi Đa Phú. Và có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố ngàn hoa – Đà Lạt ngay từ trên cao xuống rồi nhé.

Địa điểm này đã được rất nhiều khách du lịch đánh giá là một nơi săn mây vô cùng lý tưởng. Hãy tưởng tượng vào mỗi sáng khi bạn thức dậy là đã có ngay những đám mây đang bay lờn vờn xung quanh mình thì không còn gì bằng nữa phải không nào.

 • Địa chỉ của Đồi Đa Phú: số 149 Ankroet, P 7, Tp. Đà Lạt.
Săn mây Đà Lạt ở tại Đồi Đa Phú

Săn mây Đà Lạt ở tại Đồi Đa Phú

Săn mây Đà Lạt ở Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Đức Phúc có vị trí là ngọn đồi nằm đối diện với đỉnh núi Langbiang. Đồi săn mây Đà Lạt này cách thành phố Đà Lạt tầm khoảng 8km. Và mọi người chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng xe là đã có thể đến và đi săn mây Đà Lạt tại đây rồi nhé.

Khi đến Đồi Thiên Phúc Đức, du khách có thể tận hưởng được một bầu không khí vô cùng trong lành. Bên canh đó, là những áng mây đang bay lơ lửng trong không gian vào mỗi buổi sáng sớm. Hoặc mọi người còn có thể hòa mình vào sự yên tĩnh, bình dịu của không khí êm dịu xung quanh nơi ngọn đồi này. 

Đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ đời đúng không nào. Hãy rủ bạn bè của mình mở một bữa tiệc BBQ. Rồi đốt lửa trại qua đêm và sau đó cùng nhau tạo nên vô vàng kỷ niệm thật ý nghĩa khi bên nhau tại không gian mây Đà Lạt này nhé.

 • Địa chỉ của Đồi Thiên Phúc Đức: Phường 7, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa bắt đầu hoạt động: Mở cửa nguyên cả ngày cho tất cả các ngày trong tuần
 • Giá vé cho đi vào săn mây: Miễn phí.
Săn mây Đà Lạt ngay ở Đồi Thiên Phúc Đức

Săn mây Đà Lạt ngay ở Đồi Thiên Phúc Đức

Địa điểm ngắm mây – Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

Nhiều địa điểm như vậy thì vẫn có nhiều du khách phân vân, không biết lựa chọn rằng săn mây Đà Lạt ở đâu? Như vậy thì thichdidau.com sẽ giới thiệu đến mọi người một trong các địa điểm săn mây ở Đà Lạt rất nổi tiếng đó chính là  Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt.

Nếu mọi người muốn đến săn mây trên đỉnh Hòn Bồ tại Đà Lạt thì tốt nhất du khách nên xuất phát từ phía trung tâm của thành phố Đà Lạt. Rồi di chuyển tiếp đến ngã ba của làng hoa Thái Phiên.

Sau đó, mọi người đi dọc theo con đường Thái Phiên thì sẽ đi ngang qua lần lượt 1 ngôi chùa, 1 cái chợ và 1 trường tiểu học. Đó chính là: chùa Thiền Lâm đến chợ Thái Phiên và cuối cùng là trường tiểu học Thái Phiên.

Tiếp đó, mọi người hãy rẽ vào con đường ở bên hông của trường tiểu học Thái Phiên. Rồi di chuyển thêm một đoạn ngắn nữa cho đến khi bạn gặp được ngã ba. Như thế thì mọi người sẽ trông thấy một cổng sắt màu đỏ. 

Từ vị trí này, mọi người di chuyển tiếp sẽ thấy một biển chỉ dẫn đường đi đến núi Hòn Bồ. Đây chính là địa điểm săn mây ở Đà Lạt được rất nhiều bạn trẻ, du khách yêu thích. Khi đứng trên đỉnh núi Hòn Bồ thì bạn sẽ cảm giác như biển sẽ bên ngay bên dưới chân. Và bên trên của bạn sẽ là nơi có ngắm nhìn bình minh rực rỡ.

Địa chỉ Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt: P.12, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Địa điểm để ngắm mây – Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

Địa điểm để ngắm mây – Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

Đi săn mây Đà Lạt tại đỉnh Pinhatt

Đỉnh núi Pinhatt là một trong top những địa điểm du lịch có danh nổi tiếng nhất tại Đà Lạt trong những năm trở lại gần đây. Nơi đây không chỉ là một trong các địa điểm săn mây Đà Lạt vô cùng lý tưởng. Mà nơi đây còn là một địa điểm mà du khách có thể cắm trại qua đêm cũng vô cùng thú vị và lý tưởng. 

Đỉnh núi Pinhatt có độ cao 1.691m. Từ đỉnh núi du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn được toàn bộ cảnh đẹp của thành phố Đà Lạt đang nằm ẩn mình ở dưới những áng mây dày. Nếu không có những đám mây thì mọi người có thể nhìn được một cách bao quát nhất toàn cảnh thành phố Đà Lạt. 

Du khách có thể lựa chọn săn mây trên đỉnh núi Pinhatt bằng cách thức leo núi. Hoặc có thể chạy xe máy qua một con đường ở làng Darahoa. Trên con đường này sẽ có các hàng thông đỏ tỏa rợp bóng hoa lan.

Sau đó, du khách có thể dựng lều và nghỉ ngơi qua đêm tại nơi săn mây Đà Lạt lý tưởng này bên lửa trại. Vào sáng sớm khi thức dậy bạn sẽ được ngắm nhìn mây giữa một khung cảnh hoang sơ. 

Địa chỉ đỉnh Pinhatt: Phường 4, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Đi săn mây Đà Lạt ở tại đỉnh núi Pinhatt

Đi săn mây Đà Lạt ở tại đỉnh núi Pinhatt

Săn mây Langbiang Đà Lạt

Langbiang tại Đà Lạt là một ngọn núi nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. Đỉnh núi này là đỉnh cao nhất nằm ở vị trí phía ngoại thành của thành phố Đà Lạt. Và nằm ở khu du lịch thuộc địa phận củ huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Langbiang được xem như là một địa điểm để nghỉ dưỡng rất lý tưởng cho bản thân bạn và gia đình.

Vốn Langbiang đã là một đỉnh núi cao. Vậy nên săn mây Langbiang đã trở thành một thú vui gắn liền với đỉnh núi này. Đứng ở trên đỉnh Núi Bà khi nhìn xuống bạn sẽ thấy hồ suối bạc, suối vàng. Thêm vào đó chính là cảnh tượng sương mờ bao phủ trắng cả xung quanh một góc trời vô cùng tuyệt đẹp.

Địa chỉ núi Langbiang: Huyện Lạc Dương, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Săn mây Langbiang tại Đà Lạt

Săn mây Langbiang tại Đà Lạt

Những quán cafe săn mây ở Đà Lạt

Vừa ngắm nhìn những tảng mây trôi lềnh bềnh trong không trung. Vừa nhâm nhi tách cafe, tách trà, ly nước thì còn gì bằng đúng không mọi người. Cùng thichdidau.com tìm hiểu, tổng hợp những quán cafe có view mà mọi người có thể săn mây Đà Lạt nhé. 

Thảm Gỗ Săn Mây – Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Để đến được thảm gỗ săn mây ở Đà Lạt thì du khách sẽ di chuyển hơn 28km tính từ trung tâm thành phố Đà Lạt để đến được Thảm Gỗ Săn Mây. Vậy nên, mọi người chú ý nên dậy sớm một chút. Để kẻo bỏ lỡ những khoảnh khắc ngắm mây tuyệt đẹp nhé.

Cầu gỗ săn mây hay còn gọi là thảm gỗ săn mây là một trong các địa điểm săn mây ở Đà Lạt cực kỳ hot hit trong những tháng đầu của năm 2023. Người người, nhà nhà ai trông muốn đến đây một lần để đi săn mây.

Công trình săn mây Đà Lạt này gồm có: bậc thềm gỗ, cầu gỗ và một ngôi nhà gỗ ở bên đồi. Khi du khách nhìn lên hình sẽ trở nên vô cùng lãng mạn.

Nơi đây không chỉ có mây trắng, vườn chè xanh. Mà phía xa xa là những rừng thông bát ngát, bạt ngàn. Quả là một địa điểm săn mây ở Đà Lạt vô cùng lý tưởng rồi anh em nhé.

 • Địa chỉ Thảm Gỗ Săn Mây: Thôn Trường Thọ, Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa cho săn mây: Tự do
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
Thảm Gỗ để Săn Mây – Khu Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Thảm Gỗ để Săn Mây – Khu Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Săn mây tại homestay Bình Yên House Đà Lạt

Săn mây Đà Lạt ở đâu? Câu trả lời đó chính là Bình Yên House. Nơi đây chính là một trong những điểm đến vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể đi săn mây ở Đà Lạt.

Homestay Bình Yên House nằm cách trung tâm của thành phố Đà Lạt khoảng 12km về phía Trại Mát. Đúng theo như tên gọi của nó. Nơi đây bình yên một cách đến lạ thường.

Bình Yên House bao gồm những ngôi nhà gỗ được thiết kế lợp mái tranh một cách độc đáo ở trên một đỉnh đồi. Phía xa xa kia là một vườn hoa khoe sắc thắm tuyệt đẹp nằm ở cạnh thung lũng.

Khi trời sáng sớm thức dậy, mọi người có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được một vẻ đẹp tựa như là tiên cảnh ngay ở trước mắt. Những tia nắng của ông mặt trời sẽ từ từ lấp ló ngay sau những áng mây trắng một cách đầy thu hút. Như vậy, chắc chắn sẽ khiến cho du khách phải thốt lên lời kinh ngạc. Đây quả là địa điểm săn mây Đà Lạt vô cùng hoàn hảo và lý tưởng cho các du khách không muốn di chuyển đi xa.

 • Địa chỉ homestay Bình Yên House: Tổ 7, Đa Lộc, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
Săn mây tại khu homestay Bình Yên House Đà Lạt

Săn mây tại khu homestay Bình Yên House Đà Lạt

Săn mây tại Gió Cầu Đất Coffee Đà Lạt

Gió cầu Đất coffee thuộc khu vực của đồi chè Cầu Đất. Nơi đây, cách trung tâm của thành phố Đà Lạt khoảng độ 20km về phía hướng Nam. Mọi người có thể di chuyển đến Gió Cầu Đất Coffee theo hướng trại Mát. Khi bạn đến đồi chè cầu Đất thì đi thêm khoảng chừng 500 mét. Như vậy là đã có thể nhìn thấy được Gió Cầu Đất Coffee.

Quán này có vị trí tương đối cao nên mọi người có thể nhìn thấy được một cách bao quát nhất thành phố Đà Lạt qua lớp sương mù. Gió Cầu Đất Coffee được thiết kế theo phong cách mở và được chia thành 2 tầng. Quán có ban công hướng nhìn rộng lớn và không có mái che. 

Điều này giúp cho mọi người có thể đắm chìm, hòa mình vào với không khí núi rừng xung quanh quán. Mọi người hãy chú ý theo dõi dự báo thời tiết nếu như bạn muốn đến đây săn mây Đà Lạt. Hoặc bạn chỉ muốn đến đây vào những buổi chiều mát và “chill” cùng với ánh hoàng hôn rực đỏ với cả bầu trời thì cũng nên nghe dự báo nhé.

Tại Gió Cầu Đất Coffee bạn hãy cố gắng có được cho bản thân mình những bức hình, bức ảnh thật xịn sò nhé.

 • Địa chỉ Gió Cầu Đất Coffee: QL20, đường Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Giờ quán mở cửa: 8h00 – 22h00 áp dụng  tất cả các ngày trong tuần.
Săn mây tại quán Gió Cầu Đất Coffee Đà Lạt

Săn mây tại quán Gió Cầu Đất Coffee Đà Lạt

Quán cafe săn mây Đà Lạt Horizon

Horizon Coffee là quán cafe săn mây Đà Lạt được rất nhiều du khách ghé thăm. Và nơi đây cũng được đánh giá là một quán cafe có view đẹp nhất trong số những quán cafe, địa điểm săn mây Đà Lạt.

Quán Horizon có tọa lạc ở trên một đồi cao. Cho nên tầm nhìn của mọi người sẽ được  thấy một cách bao quát, tổng thể của cả một rừng thông.

Vì quán cafe săn mây tại Đà Lạt Horizon nằm ở ngay trên cao. Cho nên, khi mọi người ngồi thưởng thức các tách cafe tại đây. Thì du khách có thể dễ dàng ngắm nhìn mây đang xen lẫn vào những cây thông ở phía bên dưới.

Đây chính là một địa điểm săn mây mà mọi người nên thử qua nếu như bạn có dịp ghé đến với Đà Lạt nhé. Quán cafe Đà Lạt Horizon đã dần trở thành một địa điểm săn mây được rất nhiều anh chị du khách lựa chọn cho những chuyến du lịch tại Đà Lạt của mình.

 • Địa chỉ quán Horizon: Kiệt 31/6 đường 3/4, P.3, TP. Đà Lạt.
Quán cafe săn mây ở Đà Lạt Horizon

Quán cafe săn mây ở Đà Lạt Horizon

Địa điểm săn mây ở Đà Lạt Panorama Cafe

Nằm ở trên một ngọn đồi núi cao, Panorama chính là một trong những quán cà phê có nơi săn mây Đà Lạt được rất nhiều quý du khách yêu thích và thường xuyên ghé đến.

Thời gian mà du khách nên đi săn mây Đà Lạt đẹp nhất tại quán là vào lúc trời chiều tối. Cụ thể là khoảng thời gian từ 17:30 – 18:30.

Đặc biệt  Panorama Cafe đẹp nhất là vào buổi chiều tối. Đến nơi đây mọi người không chỉ ngắm nhìn được những ánh mây, tầng mây bay lơ lửng. Mà bạn còn có thể ngắm nhìn một thành phố núi lung linh và mờ ảo trong ánh đèn.

Panorama cafe cách trung tâm của thành phố Đà Lạt khoảng độ 8km. Mọi có thể kết hợp với những địa điểm tham quan đẹp của thành phố ngàn hoa gần quán cafe này. Có thể kể đến như: Chùa Linh Phước, thành thất Đa Phước, vườn hoa Cẩm Tú Cầu,.

Địa chỉ Panorama Cafe: Vòng Xoay 723, khu Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Địa điểm săn mây ở Đà Lạt quán Panorama Cafe

Địa điểm săn mây ở Đà Lạt quán Panorama Cafe

Săn mây tại Hai Ả cafe

Hai Ả Cafe chính là câu trả lời thông dụng, phổ biến nhất khi bạn đặt câu hỏi săn mây Đà Lạt ở đâu đối với tất cả mọi người từng ghé thăm thành phố ngàn hoa. Nơi đây là một tổ hợp giữa homestay, café và cả bakery. 

Hai Ả cafe mang một phong cách decor, thiết đẹp đến khó cưỡng tại Đà Lạt. Nơi đây còn có một khoảng sân vườn nho nhỏ được chủ quán kê thêm những bộ bàn ghế gỗ nhỏ nhắn, xinh xắn nằm ở trên đồi cao. Rất thoáng mát và thích hợp để cho mọi người nghỉ ngơi và thư giãn. Đi kèm với đó là thưởng thức những ly cà phê đậm đà. 

Buổi sáng khi đến đây, mọi người có thể ngắm nhìn mây trôi bồng bềnh, lơ lửng. Và chụp được những bức ảnh thú vị, độc đáo có một không hai. Buổi chiều, mọi người sẽ được ngắm nhìn cảnh hoàng hôn tại đây. 

Cùng bạn bè của mình quây quần bên nhau và tổ chức một bữa tiệc BBQ giữa tiết trời se se lạnh như thế này. Cùng nhau hát ca, nhảy múa, tận hưởng hương vị đậm chất của phố núi Đà Lạt.

Địa chỉ Hai Ả cafe: Số 77 đường Sào Nam, Phường 11, tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Săn mây Đà Lạt tại Hai Ả cafe

Săn mây Đà Lạt tại Hai Ả cafe

Săn mây vào sáng sớm tại The Diff House’s Đà Lạt

Cách đi đến được địa điểm săn mây tại Đà Lạt – quán The Diff House Đà Lạt cũng không quá xa khi bạn di chuyển từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Quán cafe này cách trung tâm của thành phố núi khoảng hơn 20 km.

Từ trung tâm của thành phố Đà Lạt các bạn đi theo hướng của đường Hùng Vương đi xuống Trại Mát. Rồi từ đó bạn hãy đi xuống xã Xuân Trường. Khi bạn đến thăm quán  The Diff House’s vào buổi sáng sớm. 

Hoặc ghé quán vào chiều muộn tàn thì bạn sẽ được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng được những tầng mây đang trôi nhẹ bồng bềnh ở phía dưới của thung lũng. Khung cảnh này phải nói là thật sự rất lãng mạn và vô cùng hữu tình.

Ngoài không gian để thưởng thức cafe thì tại The Diff House’s còn kinh doanh dịch vụ homestay. Nghỉ lại tại đây một đêm, để sáng sớm thức giấc là bạn đã có thể cảm nhận mình như đang lạc vào ở chốn thiên đường.

Một khung cảnh mờ mờ ảo ảo trong màn sương mờ sở, huyền diệu. Du khách tham quan tại The Diff House’s có thể kết hợp với những địa điểm nổi tiếng. Kể đến như: cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Đồi chè Cầu Đất, chùa Linh Phước (chùa Ve Chai), …

Địa chỉ săn mây Đà Lạt The Diff House’s: 066/3 Đất Làng, xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt.

Săn mây vào lúc sáng sớm tại The Diff House’s Đà Lạt

Săn mây vào lúc sáng sớm tại The Diff House’s Đà Lạt

Săn mây tại Đồi Mây Đà Lạt

Đồi Mây Đà Lạt chính là một địa điểm săn mây ở Đà Lạt mới toanh và hiện đang hot rần rần trên khắp các diễn đàn về du lịch tại Đà Lạt.

Đồi Mây Đà Lạt cách trung tâm của thành phố ngàn hoa hơn khoảng 12km. Mọi người đi dọc theo cung đường hướng  về Chùa Linh Phước và đồi chè Cầu Đất.

Đồi Mây Đà Lạt là một điểm đến sẽ mang lại cho mọi người nhiều trải nghiệm. Tại đây, mọi người không chỉ có thể săn mây. Mà nơi đây còn có rất nhiều hoa tươi và tiểu cảnh để check-in cực kỳ ấn tượng đó nhé. Một địa điểm săn mây ở Đà Lạt vô cùng độc đáo.

Địa chỉ Đồi Mây Đà Lạt: Thôn Túy Sơn, xã Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt.

Giá vé cho một lần tham quan: 50.000đ.

Săn mây tại vùng Đồi Mây Đà Lạt

Săn mây tại vùng Đồi Mây Đà Lạt

Kinh nghiệm đi săn mây ở Đà Lạt

Những đồi núi chính là một nơi lý tưởng dành cho những công cuộc đi săn mây Đà Lạt. Nên thichdidau sẽ chia sẻ đến cho các bạn một chút kinh nghiệm đi săn mây ở Đà Lạt thì nên lưu ý, chuẩn bị những gì nhé.

Kinh nghiệm chọn thời tiết đi săn mây Đà Lạt

Thời tiết trong ngày phù hợp để bạn có thể đi săn mây ở Đà Lạt là lúc trời không có gió. Và nhiệt độ khoảng tầm từ 15 – 20 độ.

Theo như kinh nghiệm của thichdidau.com thì, nếu bạn thức dậy mà thấy trời có gió mạnh,. Cùng với bầu trời quang mây và không có sương mù. Như vậy thì xác suất để đi săn mây ở Đà Lạt sẽ thất bại là rất cao.

Nếu mọi người đi cắm trại qua đêm và kết hợp đi săn mây Đà Lạt thì hãy nên xem dự báo thời tiết trước nhé. Như vậy thì mọi người có thể tránh mưa và tránh được gió lớn.

Nên cắm trại ở những ngọn đồi gần với thành phố Đà Lạt nhé! Hoặc mọi người đi theo tour cắm trại để săn mây tại Đà Lạt thì sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm lựa chọn thời tiết đi săn mây Đà Lạt

Kinh nghiệm lựa chọn thời tiết đi săn mây Đà Lạt

Kinh nghiệm chọn thời gian khi đi săn mây

Tốt hơn hết thì du khách nên thức dậy vào lúc khoảng 4h30. Và hãy chuẩn bị xuất phát tầm khoảng 5h sáng. Như vậy sẽ là khoảng thời gian chuẩn nhất.

Mọi người không cần phải thức dậy quá sớm từ 2-3h sáng đâu. Bởi, bắt đầu từ lúc 5h sáng chính là khoảng thời gian lạnh nhất ở trong ngày. Và thời điểm này sẽ dễ có mây nhất. Mọi người có thể ngắm được cảnh bình minh cùng với bầu trời có rất nhiều màu sắc nhé.

Mây thường sẽ có rất nhiều loại. Sẽ có loại mây mỏng hoặc loại mây dày. Và khoảng  tầm độ 7h hơn thì mây mới bắt đầu tan bớt. Theo kinh nghiệm của thichdidau.com thì thời gian đi săn mây Đà Lạt tốt nhất là vào khoảng cuối năm nhé. Khoảng từ tháng 8 đến cỡ tháng 12.

Khoảng thời gian này, thì tại thành phố Đà Lạt sẽ thường có tiết trời lạnh hơn so với những tháng còn lại. Điều này đồng nghĩa với việc trời sẽ âm u và có nhiều mây hơn.

Kinh nghiệm chọn lựa thời gian khi đi săn mây

Kinh nghiệm chọn lựa thời gian khi đi săn mây

Kinh nghiệm mặc áo quần khi đi săn mây

Kinh nghiệm đi săn mây Đà Lạt mà nhất định mọi người phải ghi nhớ đó chính là  bạn phải giữ ấm cho cơ thể. Bởi vì nhiệt độ vào lúc sáng sớm của thành phố núi Đà Lạt chỉ tầm khoảng 14 – 15 độ thôi. Vậy nên khi đi săn mây Đà Lạt điều cần thiết nhất chính là trang phục của bạn phải là thật ấm áp. Trang bị đầy đủ: giày, khăn len, áo ấm, mũ len, găng tay, nên mang theo thật đầy đủ mọi người nhé. Sáng sớm, tại Đà Lạt sẽ có một mảng sương mù dày hoặc có thể có mưa bay. Và đa phần tại các địa điểm săn mây Đà Lạt sẽ toàn là nơi đồi cao. Tất niên nó cũng sẽ trơn trượt. Mọi người nên lựa chọn những đôi giày chắc chân, dễ đi, thoải mái nhất, giữ ấm cho chân. Và nó phải có độ bám dính tốt như  sandal, giày sneaker,..

Xem thêm: Đi Đà Lạt mặc gì? Gợi ý hơn 20+ cách phối đồ đi Đà Lạt mặc là đẹp

Kinh nghiệm mặc áo quần gì khi đi săn mây

Kinh nghiệm mặc áo quần gì khi đi săn mây

Những câu hỏi thường gặp về săn mây ở Đà Lạt

Ngoài những kinh nghiệm đi săn mây cùng với những địa điểm săn mây Đà Lạt mà thichdidau.com đã chia sẻ trong phần trên của bài viết. Thì tiếp theo đây, chúng tôi sẽ trả lời, giải đáp cho tất cả mọi người. Những câu hỏi, những vấn đề mà mọi người vẫn còn đang thắc mắc nhé.

Săn mây Đà Lạt ở đâu đẹp nhất?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm và muốn tìm lời giải đáp. Thichdidau.com sẽ tổng hợp cho bạn những địa điểm săn mây được cho là đẹp nhất tại thành phố núi – Đà Lạt. Có thể kể đến như:

 • Thảm Gỗ Săn Mây ở vùng đồi chè Cầu Đất.
 • Đồi Thiên Phúc Đức.
 • Đồi Đa Phú.
 • Đỉnh LangBiang – Săn mây LangBiang.
 • Homestay Bình Yên House.
 • Khu du lịch Đồi Mây.
 • Quán cafe săn mây Horizon.
Săn mây Đà Lạt ở đâu là đẹp nhất?

Săn mây Đà Lạt ở đâu là đẹp nhất?

Đi săn mây Đà Lạt lúc mấy giờ?

Thời gian để đi săn mây đẹp ở Đà Lạt nhất trong năm là độ tầm tháng 8 đến tháng 12. Còn khoảng thời gian được cho là đẹp nhất ở trong ngày để mọi người có thể đi săn mây là tầm khoảng 05:00 – 06:30 sáng.

Đi săn mây Đà Lạt vào lúc mấy giờ?

Đi săn mây Đà Lạt vào lúc mấy giờ?

Trên đây là tổng hợp tất cả các địa điểm săn mây Đà Lạt nổi tiếng nhất mà thichdidau.com đã gợi ý đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin ở trên có ích cho tất cả những du khách đang có ý định, kế hoạch đi săn mây ở Đà Lạt vào khoảng thời điểm hiện tại. 

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất