Top 5 nhà xe Cần Thơ đi Đà Lạt: Lịch sự, an toàn, giá rẻ

Nhà xe Vũ Linh Limousine Cần Thơ đi Đà Lạt

Nhu cầu đi lại của du khách ngày càng tăng lên, số lượng khách hàng tìm đến các nhà Xe Cần Thơ đi Đà Lạt cũng nhiều lên không ít Chính vì như vậy, nên việc tìm kiếm cho bản thân một nhà xe thích hợp với chuyến đi của mình là một điều mà rất nhiều du khách quan tâm. Đến với thichdidau.com mọi người sẽ có được trả lời cho câu hỏi này một cách cụ thể và một cách chi tiết nhất mọi người nhé.

Bảng giá thuê xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt 2023

Xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ có mức giá cụ thể như sau:

Thuê xe đi từ Cần Thơ đến Đà Lạt Giá để thuê xe (VNĐ/chiều)
Thuê xe có 4 chỗ giá 2.300.000 VNĐ/chiều
Thuê xe có 7 chỗ giá 2.600.000 VNĐ/chiều
Thuê xe Limousine có 9 chỗ giá 3.900.000 VNĐ/chiều
Thuê xe có 16 chỗ giá 2.800.000 VNĐ/chiều
Thuê xe có 29 chỗ giá 3.600.000 VNĐ/chiều
Thuê xe có 35 chỗ giá 4.600.000 VNĐ/chiều
Thuê xe có 45 chỗ giá 5.600.000 VNĐ/chiều

Một vài lưu ý khách hàng cần nhớ:

 • Giá cho thuê của xe Cần Thơ Đà Lạt có thể thay đổi phụ thuộc vào các giai đoạn mà khách hàng đặt. Cụ thể có thể thay đổi ở các dịp như: thời gian Tết, lễ.
 • Giá xe thuê đã bao gồm tất cả các chi phí xăng dầu,  tài xế, cầu đường,…
 • Giá thuê xe Đà Lạt Cần Thơ này chỉ áp dụng cho một chiều đi từ phía Cần Thơ lên thành phố Đà Lạt mà thôi. Nếu mọi người muốn thuê xe hai chiều hoặc xe dài ngày thì mọi người liên hệ với công ty xe để có thể nhận được hỗ trợ nhé.
Bảng giá cho thuê xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt mới nhất năm 2023

Bảng giá cho thuê xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt mới nhất năm 2023

Bảng giá vé các nhà xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt

Nhà xe  Giờ khởi hành – Địa điểm khởi hành Giá vé xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Thành Bưởi Bắt đầu từ 8h00 -> 12h00

tại Phường Thới Bình

400.000 – 420.000đ

VNĐ/ vé 1 chiều 

1900 272 708
Nhà xe Phương Trang Bắt đầu từ 7h00 -> 20h30

tại Phường Hưng Thạnh

Hiện đang cập nhật 0978 914 895
Nhà xe Hòa Hiệp Bắt đầu từ 8h

tại Bến Xe Cần Thơ

320.000 VNĐ/ vé 1 chiều 1900 272 708
Nhà xe Giáp Diệp Bắt đầu từ 23h25

Tại dọc quốc lộ 1A của Cần Thơ

370.000 – 400.000 VNĐ/ vé 1 chiều 1900 088 820
Nhà xe Hòa Hiệp Bắt đầu từ  8h00

tại Bến Xe Cần Thơ

320.000 VNĐ/ vé 1 chiều 0964 202 094

Lưu ý: Tất cả các thông tin được chúng tôi cập nhật về các nhà xe Đà Lạt đi Cần Thơ  ở trong bảng phía trên có thể sẽ có những sự điều chỉnh tùy thuộc vào từng thời điểm, ví dụ như thay đổi giá vé. Vào các mùa du lịch, mùa Lễ, dịp Tết thì nhu cầu đi lại của mọi người sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì như vậy nên giá vé từ đó cũng sẽ có những sự điều chỉnh hợp lý. 

Trước quầy đặt vé, thì tốt nhất mọi người nên hỏi lại giá vé xe từ nhân viên hoặc có thể tham khảo lại giá của vé xe trên trang website để đảm bảo các thông tin đã được cập nhật nhé.

Bảng giá vé những nhà xe đi từ Cần Thơ lên Đà Lạt

Bảng giá vé những nhà xe đi từ Cần Thơ lên Đà Lạt

Xem thêm: Top 30+ địa điểm du lịch Đà Lạt bạn không nên bỏ lỡ

Review các nhà xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt

Thời buổi bây giờ có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đi từ Cần Thơ Đà Lạt. Chính vì như vậy mà du khách không biết nên lựa chọn nhà xe nào chất lượng, uy tín, phù hợp với mình. Hiểu được điều này mà thichdidaudo sẽ cung cấp cho mọi người các thông tin chi tiết, khách quan nhất về các nhà xe Cần Thơ đi Đà Lạt và ngược lại  nhé.

Nhà xe Hòa Hiệp

Xe giường nằm có 39 chỗ của nhà xe Hòa Hiệp là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng khi muốn mua vé xe Cần Thơ đi Đà Lạt. Nếu như xét về chất lượng và độ hiện đại thì không có một nhà xe nào bây giờ có thể vượt qua được nhà xe Hòa Hiệp.

Mọi người hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình các chuyến Cần Thơ Đà Lạt tốt nhất với nhà xe này. Mà mọi người không cần quan tâm đến vấn đề giá vé. Bởi vì, giá vé của nhà xe này vô cùng ổn định và rất phù hợp với rất nhiều khách hàng bây giờ. 

Tiêu chí của Hòa Hiệp là luôn thực hiện nghiêm chỉnh những quy tắc về phòng chống dịch bệnh. Nên nhà xe Hòa Hiệp cam kết giúp cho người mua có những chuyến đi vô cùng bảo đảm an toàn và phòng tránh các dịch bệnh tốt nhất có thể.

Nhà xe sẽ cung cấp cho những hàng khách trên các chuyến đi với rất đầy đủ trang các trang, thiết bị phòng tránh dịch bệnh. Cụ thể như là: dung dịch rửa tay và sát khuẩn,  găng tay, thuốc phun để khử khuẩn, khẩu trang, …

Quý khách hàng có thể trọn vẹn mà yên tâm về công tác làm việc trong công cuộc phòng tránh các dịch bệnh mà nhà xe Hòa Hiệp đã thực hiện và đang thực hiện cho hành khách nhé .

Lịch trình đi lại Cần Thơ Đà Lạt của nhà xe Hòa Hiệp:

 • Nhà xe Hòa Hiệp sẽ đón khách từ: Bến xe Đà Lạt và trả khách tại Bến xe Cần Thơ.
 • Giá vé xe Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ là: 320.000 VNĐ/vé/ghế ngồi.
 • Số điện thoại của nhà xe Hòa Hiệp: 19.00.555.537.
Nhà xe Hòa Hiệp - xe khách Cần Thơ Đà Lạt

Nhà xe Hòa Hiệp – xe khách Cần Thơ Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang Cần Thơ Đà Lạt luôn nằm ở trong top các nhà xe uy tín và  chất lượng trong dịch vụ xe khách trên thị trường hiện nay. Chính lẽ đó, nên trong các nhà xe từ phục vụ đi Cần Thơ Đà Lạt thì mọi người không thể nào bỏ qua được nhà xe Phương Trang Cần Thơ Đà Lạt.

Nhà xe Limousine Phương Trang phục vụ cho hành khách với dòng xe giường nằm tương ứng 40 chỗ nằm. Như vậy sẽ mang lại cho hành khách các chuyến đi được tốt nhất và được thoải mái nhất có thể.

 • Thời gian bắt đầu xuất phát đi của nhà xe Phương Trang sẽ là: 07h00 và 20h30 tất cả các ngày trong tuần.
 • Địa điểm nhà xe phòng nằm Phương Trang đón và trả khách ở tại Cần Thơ: Văn phòng hiện tại của nhà xe Phương Trang: tại Phường Hưng Thạnh, thuộc Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Nhà xe Phương Trang có xe trung chuyển ở trong khu vực trung tâm của thành phố Cần Thơ
 • Địa điểm đón và trả khách ở Đà Lạt: tại Bến xe Đà Lạt – số 01 đường Tô Hiến Thành, thuộc Phường 3, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà xe Phương Trang có xe trung chuyển về trong khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt.
 • Giá vé xe Phương Trang từ Cần Thơ đi Đà Lạt: 370.000 VNĐ/người
 • Số điện thoại để đặt vé xe Phương Trang Cần Thơ: 1900 6067
Nhà xe Phương Trang Cần Thơ - Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt

Nhà xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi Cần Thơ Đà Lạt là một cái tên không thể nào không nhắc đến. Thành Bưởi đã có nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực giao thông vận tải. Vậy nên, họ có thể hiểu rất rõ tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, thì khách hàng còn biết đến nhà xe này với một cái tên khác đó là xe đi Sài Gòn Đà Lạt. 

Trong nhiều năm hoạt động vừa qua thì nhà xe Thành Bưởi đã nhiều lần đạt được những giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển khách hàng. Cũng như họ đã khẳng định được vị thế vô cùng vững chắc của họ ở trên thị trường giao thông vận tải.

Bên cạnh đó thì nhà xe Thành Bưởi cũng được hành khách đánh giá rất cao về khoản dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất kỳ lúc nào mà khách hàng cần đến sự giúp đỡ hay sự hỗ trợ của nhà xe thì nhân viên của Thành Bưởi sẽ luôn có mặt trong khoản thời gian sớm nhất.

Sau khi kết thúc mỗi một chuyến đi thì nhân viên của nhà xe Thành Bưởi sẽ thu thập những ý kiến, phản hồi của hành khách rồi sẽ tổng hợp lại. Từ đó họ sẽ lên những kế hoạch và bắt đầu hành động các biện pháp cải thiện trong những dịch vụ lần tới.

Hiện nay thì nhà xe Thành Bưởi đang vận hành 2 phương thức mua vé khác nhau. Đó là: mua vé truyền thống và mua vé xe thành Bưởi Cần Thơ Đà Lạt bằng hình thức online trên sàn thương mại điện tử .

Với cách mua vé truyền thống thì khách hàng sẽ đi đến bến xe hoặc đến văn phòng nhà xe Thành Bưởi Cần Thơ Đà Lạt để tiến hành tham khảo giá và đặt mua vé tại chỗ. 

Còn với cách mau online thì cách này sẽ thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Mọi người chỉ cần ngồi tại nhà của mình cũng đã có thể có ngay trong tay một mã vé để có thể lên xe Thành Bưởi rồi.

Nhà xe Thành Bưởi hiện tại đang có những chuyến xe Cần Thơ Đà Lạt chạy liên tục trong những khoảng thời gian từ 8h00 đến 12h00. Xe sẽ bắt đầu khởi hành ở tại Phường Thời Bình và khung giờ khởi hành sẽ được nhân viên thông báo ở thời điểm bạn mua vé. 

Điểm kết thúc sẽ là tại bến xe Đà Lạt, hành khách xuống xe và chủ động di chuyển đến địa điểm cuối của mình.

 • Giá vé xe Thành Bưởi Cần Thơ Đà Lạt: 400.000 VNĐ/người– 420.000 VNĐ/người
 • Số điện thoại để liên hệ với Thành Bưởi: 0292 369 9777
Nhà xe đi Cần Thơ Đà Lạt - Thành Bưởi

Nhà xe đi Cần Thơ Đà Lạt – Thành Bưởi

Nhà xe Limousine Vũ Linh

Ngoài hình thức xe khách Cần Thơ Đà Lạt thì mọi người cũng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một hành trình dài đi lại với nhà xe limousine Cần Thơ đi Đà Lạt – Vũ Linh limousine. Nhà xe sẽ phục vụ cho hành khác hết mình với các chuyến đi thật tự do và thật bình an. 

Nhà xe Vũ Linh limousine sẽ vận vận chuyển hành khách bằng những chuyến xe giường nằm Cần Thơ đi Đà Lạt và có cả xe limousine với ghế ngồi có chất lượng đỉnh của đỉnh. Vũ Linh limousine sẽ phục vụ cho người mua bằng các chiếc limousine có chất lượng tốt và se đảm bảo chi tiêu hài hòa và vô cùng hợp lý với túi tiền của hành khách lúc bấy giờ .

Vũ Linh limousine Cần Thơ sẵn sàng phục vụ cho những khách hàng khó tính, khó chiều nhất. Chắc chắn sẽ mang tới cho hành khách những chuyến đi thật chất lượng, thật sang chảnh và thật ổn định. Và đảm bảo sẽ luôn trong tình trạng có xe phục vụ cho khách hàng để đi lại.

Lịch trình di chuyển cố định của nhà xe Vũ Linh limousine Cần Thơ Đà Lạt:

 • Xe sẽ đón khách các điểm tại Cần Thơ và sẽ trả khách tại Thành phố Đà Lạt.
 • Giá vé của nhà xe  Vũ Linh limousine: 320.000 VNĐ/người
 • Số điện thoại của nhà xe Vũ Linh limousine Cần Thơ: 09.08.82.82.82.
Nhà xe Vũ Linh Limousine Cần Thơ đi Đà Lạt

Nhà xe Vũ Linh Limousine Cần Thơ đi Đà Lạt

Nhà xe Giáp Diệp

Nếu mọi người đang phân vân không biết nên đặt vé xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt ở đâu sẽ chất lượng thì mọi người hãy tham khảo nhà xe Giáp Diệp nhé. Nhà xe Giáp Diệp sẽ phục vụ hành khách hàng với dòng xe Limousine – xe giường nằm đôi Cần Thơ đi Đà Lạt với 20 chỗ tương đối là chất chất lượng. 

Mỗi một hành khách sẽ được phục vụ một giường phòng riêng, sẽ có rèm che để mang đến một không gian riêng tư cho khách hàng. Bên trong của mỗi phòng đều sẽ đầy đủ các tiện ích cần có như: tivi, cổng sạc, tai nghe, hệ thống đèn có thể tự điều chỉnh, chăn mền mỏng, điều hòa và có cả gối kê đầu.

Thời gian bắt đầu xuất bến của nhà xe Giáp Diệp sẽ là: 23h25 tất cả các ngày trong tuần.

Địa điểm đón và địa điểm trả khách ở tại Cần Thơ: Bến xe Cần Thơ – QL1A, thuộc Phường Hưng Thạnh, của Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. sẽ đón hành khách dọc theo Quốc lộ 1A.

Địa điểm đón và địa điểm trả khách ở tại Đà Lạt: Bến xe Đà Lạt – số 01 đường Tô Hiến Thành, thuộc Phường 3, Thành phố Đà Lạt

 • Giá vé xe Cần Thơ đi Đà Lạt và ngược lại hiện tại của nhà xe Giáp Diệp: 370.000 VNĐ/người
 • Số điện thoại liên hệ để đặt vé xe Đà Lạt đi Cần Thơ và ngược lại:  02903 816 816 – 0939 600 011
Nhà xe Giáp Diệp - xe Cần Thơ đi Đà Lạt 

Nhà xe Giáp Diệp – xe Cần Thơ đi Đà Lạt

Những câu hỏi thường gặp khi đặt vé xe Cần Thơ đi Đà Lạt

Dưới đây, thichdidaudo sẽ giúp hành hành khách giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ xe Cần Thơ Đà Lạt và luôn cả việc phượt Cần Thơ Đà Lạt.

Giá vé xe từ Cần Thơ lên Đà Lạt khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện tại, thì giá vé từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ có mức giá vào dao động trong khoảng 320.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/người. Tùy thuộc vào từng nhà xe mà bạn lựa chọn thì sẽ có một mức giá vé khác nhau. Mọi người có thể xem chi tiết thông tin giá trong bảng giá của từng nhà xe Cần Thơ đi Đà Lạt ở bên trên của bài viết nhé.

Giá vé xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ khoảng bao nhiêu tiền?

Xe khách đi từ Cần Thơ lên Đà Lạt thì mất bao lâu?

Thời gian mà xe khách di chuyển từ Cần Thơ lên đến Đà Lạt sẽ mất tầm 9 giờ đồng hồ với quãng đường đi khoảng chừng 460km.

Xe khách từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ mất thời gian bao lâu?

Xe khách từ Cần Thơ đi Đà Lạt sẽ mất thời gian bao lâu?

Kết Luận

Hy vọng những thông tin mà thichdidau.com chia sẻ ở phía trên sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn được toàn diện và một cái nhìn chân thực nhất về những nhà xe Cần Thơ Đà Lạt. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo thêm thông tin của các nhà xe khách khác từ người thân hoặc từ bạn bè của mình để có thêm thật nhiều sự lựa chọn nhé. Cuối cùng, chúng tôi xin chúc quý khách được thượng lộ bình an!

4.7/5 - (12 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Thu Thảo

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Du Lịch Trong Nước Và Nước Ngoài. Cảm nhận nền văn hóa, con người và cuộc sống tại những vùng đất mới mẻ, xa lạ.

Bài viết mới nhất